28/06/2022 19:02 GMT+7

Talkshow: 'Đầu tư vào giáo dục sáng tạo – Hành trình bền bỉ cần nhiều niềm tin'

T.D.V - NGUYÊN HẰNG
T.D.V - NGUYÊN HẰNG

Các phương pháp giáo dục con trẻ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của phụ huynh, chính vì vậy đã có nhiều dự án đầu tư vào giáo dục được triển khai. Điều này làm phụ huynh thêm phân vân trong việc chọn trường để bé có thể phát triển toàn diện.

Talkshow: Đầu tư vào giáo dục sáng tạo – Hành trình bền bỉ cần nhiều niềm tin - Ảnh 1.

Talkshow: “Đầu tư vào giáo dục sáng tạo - Hành trình bền bỉ cần nhiều niềm tin” do Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education thực hiện

Với một nền giáo dục bước vào thời đại mới - "sáng tạo" phải đóng vai trò thiết yếu giúp con trẻ phá vỡ các khuôn mẫu tư duy thông thường, và đang là xu hướng mà nhiều bậc phụ huynh mong muốn để giúp con phát triển toàn diện và không bị "đóng khung".

Nhằm cung cấp cho mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh những kiến thức xung quanh chủ đề về giáo dục, Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng với Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education thực hiện Talkshow với chủ đề: "Đầu tư vào giáo dục sáng tạo - Hành trình bền bỉ cần nhiều niềm tin".

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của Ông Thanh Bùi, Chủ tịch - Nhà sáng lập Hệ sinh thái Giáo dục Sáng tạo Embassy Education và Tiến sĩ Alan Phan, Tổng Hiệu trưởng North London Collegiate School TP. Hồ Chí Minh.

Các vị khách mời sẽ cung cấp những thông tin thiết thực trong vấn đề làm thế nào để con trẻ có môi trường phát triển sự sáng tạo, cũng như những tâm huyết của các nhà sáng lập trong vấn đề đầu tư vào giáo dục.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp lúc 19h00, ngày 29/06/2022 trên hạ tầng tuoitre.vn, Fanpage và Youtube Báo Tuổi Trẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên