Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Tài xế xe cấp cứu bị thương nặng sau khi va chạm với xe ben

11/11/2021 13:47 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ tai nạn giữa xe cấp cứu và xe ben ở huyện Củ Chi (TP.HCM), 3 nhân viên y tế (gồm một bác sĩ và hai điều dưỡng) sức khỏe đã ổn định, riêng tài xế xe cấp cứu còn trong tình trạng nặng.

Video về vụ tai nạn do camera ghi lại 

Trưa 11-11, lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến Củ Chi cho biết đến sáng cùng ngày, 3 nhân viên y tế gồm một bác sĩ và hai điều dưỡng sức khỏe đã ổn định. Bác sĩ (bị gãy xương ngón tay) đã xuất viện, còn hai điều dưỡng (một người bị gãy xương bả vai, một người bị chấn thương ngực) đang theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Riêng tài xế xe cấp cứu bị vỡ thận, vỡ lách, giập phổi sau tai nạn đã được phẫu thuật cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115 tối 10-11.

"Tình trạng của tài xế này còn đang nặng. Bệnh viện đang tích cực cùng với Bệnh viện Nhân dân 115 để hồi sức, cấp cứu", lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến Củ Chi nói.

Trước đó, khoảng 10h45 ngày 10-11, xe cấp cứu của Bệnh viện Dã chiến Củ Chi chuyển một bệnh nhân nặng (thở máy) từ Bệnh viện Dã chiến Củ Chi lên Bệnh viện Hồi sức COVID-19 (Bệnh viện Ung bướu 2). 

Trên xe cấp cứu lúc này gồm một tài xế, một bệnh nhân, một bác sĩ và hai điều dưỡng. Khi đến đường Phạm Văn Cội (đoạn giao với đường Bùi Thị Điệt) thì bất ngờ có xe ben tông vào bên hông xe.

Vụ tai nạn khiến bốn người trên xe cấp cứu bị thương gồm một tài xế, một bác sĩ và hai điều dưỡng. 

Riêng bệnh nhân trên xe cấp cứu không bị ảnh hưởng bởi tai nạn, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi đã tổ chức xe cấp cứu khác để chuyển bệnh nhân này an toàn đến Bệnh viện Hồi sức COVID-19.

Xe cứu thương vượt đèn đỏ va chạm với xe ben ở Củ Chi Xe cứu thương vượt đèn đỏ va chạm với xe ben ở Củ Chi

TTO - Chiếc xe cứu thương vượt đèn đỏ rồi xảy ra va chạm với xe ben tại giao lộ ở xã Phạm Văn Cội (huyện Củ Chi, TP.HCM). Vụ việc được camera gần giao lộ ghi lại.

NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận