13/08/2023 16:12 GMT+7

Tài xế tử vong trên đường lánh nạn đèo Bảo Lộc nghi do đột quỵ

Cơ quan chức năng phát hiện một người đàn ông tử vong bên trong xe 16 chỗ tại đường lánh nạn đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20, tỉnh Lâm Đồng).

Tài xế tử vong bên trong chiếc xe tại đường lánh nạn đèo Bảo Lộc - Ảnh: V.T.

Tài xế tử vong bên trong chiếc xe tại đường lánh nạn đèo Bảo Lộc - Ảnh: V.T.

Ngày 13-8, Công an huyện Đạ Huoai (tỉnh Lâm Đồng) cho biết ghi nhận vụ việc một người đàn ông tử vong trong xe 16 chỗ đang đậu tại khu vực lánh nạn trên đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20, thuộc huyện Đạ Huoai).

Thông tin ban đầu, sáng sớm 13-8, một số nhân viên thuộc Ban quản lý rừng Nam Huoai tới chốt trực quản lý, bảo vệ rừng trên đèo Bảo Lộc thuộc thị trấn Đạ M’ri (huyện Đạ Huoai) thì phát hiện xe 16 chỗ đang đậu tại đây.

Qua kiểm tra, phát hiện bên trong xe có người đàn ông tử vong nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Vũ (sinh năm 1957, ngụ tại phường 5, quận 5, TP.HCM).

Theo các dữ liệu giao thông của cơ quan chức năng, khoảng 16h ngày 12-8, ông Vũ lái xe  hướng từ Đà Lạt - TP.HCM. Khi đang đổ đèo Bảo Lộc thì có dấu hiệu đau đầu và va quẹt vào cột mốc trên đường đèo rồi băng qua phần đường ngược chiều.

Sau đó xe ông Vũ được một xe cứu hộ kéo vào khu vực lánh nạn thuộc chốt quản lý, bảo vệ rừng của Ban quản lý rừng Nam Huoai trên đèo Bảo Lộc. Lúc này ông Vũ vẫn tỉnh táo nhưng có dấu hiệu đau đầu và bảo với tài xế xe cứu hộ cho nghỉ ngơi trong xe cho khỏe rồi đi tiếp.

Nghi vấn tài xế tử vong do đột quỵ, hiện cơ quan pháp y đang làm rõ.

Sạt lở đất, đá rơi trên đèo Bảo Lộc, Đa MiSạt lở đất, đá rơi trên đèo Bảo Lộc, Đa Mi

Mưa lớn gây sạt lở đất, đá rơi, cây ngã đổ tại nhiều điểm trên đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng). Đến 13h30 ngày 30-7, đường đèo đã lưu thông được hai chiều.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên