Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Tài xế taxi chèo kéo khách, đánh tài xế hãng Mai Linh

12/10/2020 09:38 GMT+7

TTO - Ngày 12-10, Công an Đồng Nai xác nhận đang lập hồ sơ xử lý 7 tài xế taxi hãng S.G. về hành vi đuổi đánh một tài xế hãng taxi Mai Linh nhằm tranh giành khách.

Tài xế taxi chèo kéo khách, đánh tài xế hãng Mai Linh - Ảnh 1.

Taxi bị công an tạm giữ - Ảnh: B.A.

Trước đó, ngày 11-10, hai phụ nữ từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai ra trước cổng bệnh viện để đón khách về Q.12 thì tài xế hãng taxi S.G chèo kéo, làm giá. Tuy nhiên, hai phụ nữ này không đồng ý mức giá của của tài xế đưa ra nên gọi taxi hãng Mai Linh đậu gần đó.

Cho rằng tài xế taxi Mai Linh giành khách, 5 tài xế của hãng taxi S.G lao tới đuổi đánh tài xế này. Cùng lúc này, tổ công tác của Công an Đồng Nai phát hiện, kịp thời ngăn chặn.

Tài xế taxi chèo kéo khách, đánh tài xế hãng Mai Linh - Ảnh 2.

Một tài xế taxi tại trụ sở công an - Ảnh: B.A.

Khám xét trong các taxi gần đó, công an thu giữ một số hung khí gồm tuýp sắt, côn nhị khúc, dao. Công an đã đưa 7 tài xế cùng 7 taxi về trụ sở để xử lý.

Theo Công an Đồng Nai, thời gian gần đây tình trạng taxi "dù" tại khu vực Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai diễn biến phức tạp, gây mất an ninh trật tự. Không chỉ trước cổng bệnh viện mà các xe khách Bắc - Nam khi thả khách gần khu vực này cũng bị các tài xế này chèo kéo.

Tài xế taxi chèo kéo khách, đánh tài xế hãng Mai Linh - Ảnh 3.

Hung khí thu giữ từ các tài xế - Ảnh: B.A.

Nếu khách không đồng ý đi hoặc chọn một hãng taxi khác liền bị các tài xế này kiếm chuyện hành hung cả khách và tài xế xe đối thủ, buộc khách phải đi xe của  họ với giá "cắt cổ".

Trước tình trạng trên, Công an Đồng Nai đã đeo bám, thường xuyên có mặt tại khu vực có các taxi này hoạt động để ngăn chặn, xử lý.

Bắt nhanh nghi phạm siết cổ nữ tài xế taxi cướp tài sản Bắt nhanh nghi phạm siết cổ nữ tài xế taxi cướp tài sản

TTO - Bị nữ tài xế chống trả, Lực chỉ cướp được 1 điện thoại rồi bỏ chạy. Nghi phạm này bị Công an TP Cần Thơ truy bắt sau hơn 1 giờ.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận