Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Tài xế say rượu liên tục tăng ga đâm nát cửa nhà dân

19/11/2017 11:20 GMT+7

TTO - Một chiếc ôtô 7 chỗ liên tiếp tăng ga cố tình đâm vào một nhà dân trên phố Mai Dịch khiến cửa và nhiều đồ đạc trong ngôi nhà này bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe liên tục hết lần này đến lần khác đâm vào nhà - Clip từ Facebook

Tối 18-11, một chiếc ôtô 7 chỗ đã cố tình đâm vào nhà dân tại số nhà 64 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, khiến người dân trên khu phố này hoảng hốt.

Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết chiếc ôtô 7 chỗ đi từ trong ngõ đối diện ra bất ngờ tăng ga vượt qua bậc thềm rồi liên tiếp đâm vào nhà dân để cố vào bên trong ngôi nhà nhưng không được.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe này tiếp tục nhiều lần lùi lại rồi lấy đà lao thật mạnh để tiến thẳng vào bên trong.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã hô hoán để lái xe dừng lại nhưng bất thành nên đã báo lên công an phường Mai Dịch.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường đồng thời yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục lao vào ngôi nhà.

Tài xế say rượu liên tục tăng ga đâm nát cửa nhà dân - Ảnh 2.

Công an yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục lao xe vào ngôi nhà - Ảnh: Cắt từ clip

Nhiều cú đâm liên tiếp khiến cửa cuốn của ngôi nhà này bị tông nát, nhiều đồ đạc bị hư hỏng nặng, rất may không có người nào bị thương.

Lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cho biết có vụ việc trên xảy ra trên địa bàn, bước đầu xác định tài xế có biểu hiện say rượu không làm chủ được hành vi.

Được biết người lái xe này hơn 30 tuổi, chưa tiền án tiền sự, làm nghề lái xe và là hàng xóm của ngôi nhà 64 phố Mai Dịch.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận