Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Tài xế ôtô say rượu tông, kéo lê xe máy hơn 2km đến tóe lửa

15/01/2021 10:51 GMT+7

TTO - Một người đàn ông lái ôtô trong tình trạng say xỉn đã tông vào một chiếc xe máy rồi kéo lê xe này trên đường hơn 2km đến tóe lửa cho đến khi bị người dân chặn lại.

Tài xế ôtô say rượu tông, kéo lê xe máy hơn 2km đến tóe lửa - Ảnh 1.

Ôtô kéo lê xe máy đến tóe lửa suốt hơn 2km sau khi gây tai nạn - Ảnh: ANH BẰNG

Sáng 15-1, Đội CSGT thuộc Công an huyện Cam Lộ, Quảng Trị cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối với ông Nguyễn Minh Kh. (59 tuổi, trú TP Đông Hà, Quảng Trị) vì hành vi điều khiển ôtô khi có nồng độ cồn và gây tai nạn với một xe máy, còn kéo lê chiếc xe này hơn 2km đến tóe lửa trên đường.

Theo đó, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 14-1 trên đường tránh bắc Đông Hà (đoạn qua xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ). Thời điểm trên, chiếc ôtô do ông Kh. điều khiển đã va chạm với xe máy do N.V.T. (17 tuổi, trú xã Cam Thủy) cầm lái.  

Tài xế ôtô say xỉn gây tai nạn rồi kéo lê xe máy hơn 2km - Video: QUỐC NAM - TRƯỜNG VŨ

Sau khi va chạm, ông Kh. đã không chịu dừng lại mà tiếp tục chạy và kéo theo xe máy khoảng 2km đến tóe lửa trên đường. Phải đến khi người dân chặn lại thì xe ôtô mới dừng.

Công an huyện Cam Lộ có mặt ngay sau đó và đo nồng độ cồn với ông Kh.. Kết quả, ông này có nồng độ cồn trong máu vượt quy định. Ông Kh. cũng thừa nhận đã uống rượu bia với bạn bè trước đó.

Riêng T. bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

Công an huyện Cam Lộ cho biết ông Kh. là lái xe hợp đồng cho một đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Hiện mức xử lý ông Kh. còn tùy thuộc vào tỉ lệ thương tích của nạn nhân T..

Tài xế xe Mazda CX5 gây tai nạn rồi bỏ chạy có cồn trong máu Tài xế xe Mazda CX5 gây tai nạn rồi bỏ chạy có cồn trong máu

TTO - Cơ quan chức năng xác định tài xế ôtô Mazda CX5 - người lái xe đâm vào bé gái đi xe đạp điện và hai người đi xe máy - đã vi phạm nồng độ cồn.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận