18/05/2018 14:10 GMT+7

Tài xế Grab bị tố quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi trên xe

THU DUNG
THU DUNG

TTO - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền sự việc bé gái 9 tuổi bị tài xế Grab "quấy rối" tình dục khiến nhiều bậc phụ huynh bức xúc.

Ngày 18-5, đại diện Grab cho biết đã nhận được phản ánh của khách hàng N.T.L. đặt dịch vụ GrabBike cho con gái của mình di chuyển. 

Đối tác tài xế GrabBike Phạm Văn H. đã nhận chuyến xe có mã số IOS-3518214-3-721. 

Trên chuyến xe này, khách hàng N.T.L. cho biết tài xế đã có hành vi quấy rối tình dục bằng lời nói đối với con gái của chị. 

Hiện nay, Grab đã đình chỉ quyền sử dụng dịch vụ đối với tài xế này, đồng thời gửi văn bản đến Phòng an ninh kinh tế (Công an Hà Nội) để đề nghị hỗ trợ làm rõ sự việc. 

Phía Grab cũng cho biết đã đề nghị được hỗ trợ bác sĩ tâm lý và xe riêng để đưa đón con gái chị L.. Chi phí sẽ do Grab Việt Nam chi trả theo chính sách bảo hiểm tai nạn tự nguyện khi di chuyển trên ứng dụng Grab.

Trước đó, ngày 16-5, chị L. đã chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện con gái mình chưa tới 9 tuổi bị tài xế quấy rối khi đi xe Grab.

Cụ thể, vào ngày 16-5, chị L. có đặt xe GrabBike, tài xế là Phạm Văn H. đón con gái đi học như thường lệ từ Trích Sài (Q.Tây Hồ) đến Đại Từ (Q.Hoàng Mai). 

Sau khi về nhà, chị L. hỏi chuyện con gái và rất sửng sốt, bất bình khi biết được câu chuyện trao đổi giữa con gái và tài xế H. trong quá trình di chuyển trên đường.

"Chú ý hỏi con thích màu gì, hỏi mẹ thích màu gì, chú ý hỏi con mặc quần ở trong màu gì, có bao giờ con nhìn thấy ngực mẹ chưa? Có biết mẹ mặc quần ở trong màu gì không, rồi chú ấy hỏi con là cho chú chạm vào quần lót của con được không?", trích dòng trạng thái đăng trên Facebook của mẹ bé gái.

Grab lại bị "treo" vào giờ cao điểm Grab lại bị 'treo' vào giờ cao điểm

TTO - Vào lúc 11h trưa ngày 6-4, một số người dùng tại Việt Nam và Singapore đặt xe trên ứng dụng gọi xe trực tuyến Grab nhưng không thành công vì "lỗi kỹ thuật".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên