Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Tài xế bẻ lái ‘xuất thần’ chưa thống nhất được bồi thường

17/04/2018 20:49 GMT+7

TTO - Buổi thương lượng, giải quyết dứt điểm vấn đề bồi thường xung quanh vụ tai nạn giao thông với cú bẻ lái “xuất thần” của tài xế Đỗ Văn Tiến tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, trong ngày 17-4 đã bất thành khi hai bên chưa tìm được điểm chung.

Tài xế bẻ lái ‘xuất thần’ chưa thống nhất được bồi thường - Ảnh 1.

Tài xế Đỗ Văn Tiến - người có cú bẻ lái "xuất thần" cứu hai nữ sinh vẫn chưa thống nhất được hướng giải quyết hậu quả sau vụ tai nạn - Ảnh: TIẾN THẮNG

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 17-4, tài xế Đỗ Văn Tiến, người có cú bẻ lái xuất thần cứu 2 nữ sinh, cho biết buổi thương lượng để thoả thuận đền bù giải quyết dân sự với chủ xe ôtô Toyota diễn ra trong cùng ngày đã bất thành khi chủ xe Toyota không chấp nhận viết giấy bãi nại miễn truy cứu hình sự đối với tài xế Đỗ Văn Tiến.

Theo anh Tiến, theo đúng lịch hẹn trước đó thì giữa hai bên gồm: anh Tiến và chủ xe tải sẽ gặp chủ xe ôtô Toyota bị hư hại trong vụ tai nạn để thương thảo, giải quyết vụ đền bù thiệt hại. 

"Khi đến hãng xe làm việc, ông Đ., chủ chiếc xe ôtô Toyota, không có mặt mà uỷ quyền cho một người khác đến giải quyết. Tuy nhiên, người này lại không có giấy uỷ quyền mang theo", anh Tiến chia sẻ.

Theo tài xế Tiến, tại buổi làm việc ở hãng xe hôm nay anh đã nêu rõ quan điểm là đứng ra trả tiền sửa chữa toàn bộ. 

Do xe Toyota phải sửa chữa trong khoảng nửa tháng mới xong nên anh có đề xuất tạm thời đặt cọc trước 100 triệu đồng, khi nào xong sẽ thanh toán toàn bộ.

Khoảnh khắc tài xế Tiến có cú bẻ lái "xuất thần" - Video: ĐỨC VIỆT

"Tôi có đề nghị phía chủ xe Toyota viết giấy bãi nại miễn truy tố hình sự để tôi được xem. Sau đó, họ giữ giấy này đến khi nào xe ôtô sửa xong, tôi thanh toán đủ tiền thì sẽ đưa ra giấy bãi nại đó nhưng họ vẫn không nghe", anh Tiến cho biết.

Cũng theo anh Tiến, phía chủ xe Toyota yêu cầu khi nào nộp đủ 245 triệu đồng thì mới ký. Do hai bên còn đang "vênh" nhau về việc viết giấy bãi nại nên vụ việc giải quyết hiện vẫn tạm dừng lại, chưa đi đến đâu.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận