19/10/2020 08:00 GMT+7

Tài Phát Sport và dấu ấn thương hiệu 10 năm một chặng đường phát triển

T.D.V
T.D.V

10 năm xây dựng và phát triển bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Tài Phát Sport đã khẳng định được vị thế top đầu của mình trên thị trường thiết bị tập thể thao và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tài Phát Sport và dấu ấn thương hiệu 10 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 1.

Tài Phát và dấu ấn thương hiệu 10 năm một chặng đường phát triển

Tài Phát Sport - Cây đại thụ trong lĩnh vực phân phối thiết bị tập thể thao

Tài Phát Sport là một trong những đơn vị chuyên phân phối các thiết bị tập thể dục, thể hình và thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhập khẩu chính hãng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Được thành lập năm 2007, bắt đầu chỉ là 1 cửa hàng bán lẻ, đến nay đã hơn 10 năm Tài Phát Sport đã không ngừng nỗ lực, mang đến cho người Việt những thiết bị nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượt với dịch vụ hậu mãi uy tín, dần dần lấy được thiện cảm và sự yêu thương của Khách hàng trên cả nước.

Với phương châm hoạt động "Chất lượng - Đẳng cấp - Tin cậy", đã giúp Tài Phát tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị tập thể thao.

Hiện nay, Tài Phát Sport đã phát triển và mở rộng thành doanh nghiệp lớn mạnh với gần 50 chi nhánh trải dọc toàn quốc cùng với hàng trăm nhân viên luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Tài Phát Sport và dấu ấn thương hiệu 10 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 2.

Tài Phát Sport - Thương hiệu uy tín trên toàn quốc

Sản phẩm được phân phối bởi Tài Phát vô cùng đa dạng và phong phú về dòng sản phẩm, như: máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage , giàn tạ đa năng,... phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ở mọi độ tuổi. Sản phẩm này được nhập khẩu tận gốc từ các hương hiệu lớn trên thế giới như Fujikashi, Tech Fitness.

Luôn đặt chữ "Tâm" và "Tín" lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Tài Phát Sport đã "hái được trái ngọt" trên chặng đường phát triển của mình với nhiều giải thưởng danh giá như:

● Máy chạy bộ Tech Fitness lọt Top 200 "Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam" năm 2015.

● Top 100 "Thương hiệu được ưa chuộng năm 2017"

● Top 100 "Thương hiệu xuất sắc 3 miền" năm 2018

● Top 100 thương hiệu - sản phẩm - dịch vụ Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Nhằm góp phần đem đến cho người dân trên khắp tỉnh thành cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng, Tài Phát Sport đã mở rộng khắp với gần 50 chi nhánh trải dọc toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Tài Phát Sport và dấu ấn thương hiệu 10 năm một chặng đường phát triển - Ảnh 3.

Showroom Tài Phát Sport

Showroom của Tài Phát Sport có không gian nội thất hiện đại, sang trọng. Đây cũng là nơi trưng bày tất cả các mẫu sản phẩm từ ghế matxa, giàn tạ đa năng, xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ... Khách hàng đến với showroom sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để đưa ra đánh giá chính xác xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Hơn thế nữa, Tài Phát Sport còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng từ khâu tư vấn, bán hàng, thanh toán, vận chuyển và lắp đặt được thực hiện chu đáo, nhanh chóng.

Chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp cho khách hàng cách sử dụng và luyện tập hiệu quả an toàn cũng như cách bảo dưỡng để giữ sản phẩm luôn được bền đẹp.

Chính vì thế, sau 10 năm hình thành và phát triển, Tài Phát Sport đã chiếm được niềm tin và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên cả nước. Tài Phát sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để luôn là người bạn đồng hành cho sức khỏe cho mỗi khách hàng.

Thông tin chi tiết Tài Phát Sport:

Website: https://thethaotaiphat.com.vn/

Hotline: 1800 1132

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận