18/05/2024 17:24 GMT+7

Tai nạn liên hoàn trên đường Hồ Chí Minh làm 2 người chết

Chiều 18-5, một vụ tai nạn liên hoàn giữa xe máy và ô tô trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai làm hai người đi xe máy tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa xe máy và ô tô làm hai người chết tại tỉnh Gia Lai - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn giữa xe máy và ô tô làm hai người chết tại tỉnh Gia Lai - Ảnh: HUỲNH CÔNG ĐÔNG

Ngày 18-5, ông Huỳnh Trọng Quang - chủ tịch UBND xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng làm hai người chết.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 13h30 cùng ngày trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua thôn 4, xã Nghĩa Hưng.

Thời điểm trên, xe máy chở hai người gồm ông Nguyễn Đức Hiếu và bà Vòng Thị Thùy Hương chạy từ hướng tỉnh Kon Tum đi Gia Lai.

Khi đến Km1588+700 thì va chạm với ô tô con do ông Lê Đức Hùng (44 tuổi, trú TP Pleiku) cầm lái chạy cùng chiều phía trước.

Sau đó, xe máy đổ ngã sang phần đường bên trái rồi va chạm với xe khách do tài xế Trương Tấn Nhã, trú tỉnh Đắk Lắk, cầm lái chạy chiều ngược lại.

Lúc này xe khách của tài xế Nhã tiếp tục va chạm với một xe máy chạy trước cùng chiều (chưa rõ người điểu khiển).

Hậu quả vụ tai nạn làm hai người đi xe máy là ông Nguyễn Đức Hiếu và bà Vòng Thị Thùy Hương chết tại chỗ, một người khác bị thương. Ngoài ra ba xe bị hư hỏng sau va chạm.

Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hưng cho biết ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng của xã đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Đồng thời, Công an huyện Chư Păh và Công an tỉnh Gia Lai cũng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn ở Bình PhướcDanh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn ở Bình Phước

Theo báo cáo ban đầu, vụ tai nạn liên hoàn ở ĐT 741 (Bình Phước) sáng 13-5 khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên