Tag: tài khoản người dùng

5 bước bảo vệ an ninh mạng doanh nghiệp trong mùa lễ Tết

Khi các doanh nghiệp 'lên mạng' ngày càng nhiều, an ninh mạng trở thành yếu tố quyết định sự sống còn của công ty.

Hacker Nhâm Hoàng Khang tống tiền sàn tiền ảo T-Rex nhận 10 năm tù

Sáng 6-1, TAND TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Nhâm Hoàng Khang (36 tuổi, ngụ quận Tân Bình) 10 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản. Đồng thời, tòa cũng kiến nghị Bộ Công an tiếp tục làm rõ hành vi xâm nhập trái phép mạng máy tính.

Nền tảng việc làm timviecnhanh.com hợp nhất với vieclam24h.vn

Nhằm tối ưu hóa vận hành và nâng cao trải nghiệm người dùng, đầu tháng 12-2022, Siêu Việt Group tiếp tục hợp nhất timviecnhanh.com - website tuyển dụng lâu đời tại miền Nam, về vieclam24h.vn.

Google chia sẻ 5 bước kiểm tra bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ

TTO - Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang triển khai mô hình làm việc kết hợp (Hybrid work) vốn có nguy cơ gia tăng những cấp độ tấn công khai thác thông tin xã hội, các âm mưu lừa đảo và mã độc.

Cảnh báo lỗ hổng bảo mật đe dọa hệ thống mạng các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

TTO - Nếu khai thác thành công, hacker có thể chiếm quyền kiểm soát tất cả các tài khoản trong hệ thống, kể cả tài khoản quản trị.

Phát hiện lỗ hổng khiến camera an ninh 'phản' chủ

TTO - Các nhà nghiên cứu của Kaspersky Lab đã phát hiện ra nhiều lỗ hổng bảo mật trong các camera thông minh phổ biến thường được sử dụng như máy giám sát em bé, hoặc để giám sát an ninh trong nhà và văn phòng.

hơn 80 ứng dụng độc hại trên Google Play có thể ăn cắp mật khẩu

TTO - Các ứng dụng Android độc hại này được thiết kế để chiếm quyền điều khiển tài khoản người dùng VK, một mạng xã hội giống như Facebook của Nga, và được tìm thấy ẩn trên Google Play.

Facebook 'đấu' chính quyền Mỹ về bảo vệ dữ liệu người dùng

TTO - Facebook phản đối việc chính quyền Mỹ yêu cầu được lục soát dữ liệu trong một số tài khoản người dùng mà không được thông báo trước với chủ tài khoản.

​Mạng Friend Finder bị tấn công, rò rỉ 412 triệu tài khoản

TTO - Gần như mọi password các tài khoản đều bị bẻ khóa vì lỗ hổng bảo mật của công ty chủ quản trang mạng này.Ngay cả tài khoản đã xóa cũng bị tiết lộ.

​Người dùng Windows 10 coi chừng mất tài khoản

TTO - Một chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện ra cách tấn công lợi dụng chế độ an toàn (Safe Mode) của hệ điều hành Windows 10 để đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng.