Tag: tài khoản mới

ChatGPT Plus mở cho Việt Nam nhưng chưa chấp nhận thanh toán lẫn đăng ký tài khoản

Dịch vụ trò chuyện ‘máy học thông minh’ ChatGPT thông báo phiên bản Plus đã mở cho người dùng tại Việt Nam nhưng chưa chấp nhận thanh toán đăng ký tài khoản mới.

Vượt qua trở ngại bảo mật khi được tư vấn không dùng tiền mặt

TTO - Sau khi được tư vấn, nhiều người dùng tham gia phiên chợ không tiền mặt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động, dù trước đó có lo ngại ít nhiều về bảo mật.

Chứng khoán Việt có thêm 232.000 tài khoản mới trong tháng 4

TTO - Với thêm 232.000 tài khoản chứng khoán mới, tính đến cuối tháng 4-2022, số tài khoản nhà đầu tư cá nhân đạt chính thức vượt 5,2 triệu tài khoản.

Vua Jordan tích trữ khối tài sản khổng lồ tại ngân hàng Thụy Sĩ

TTO - Vụ rò rỉ dữ liệu của Ngân hàng Credit Suisse (Thụy Sĩ) cho thấy Vua Abdullah của Jordan là chủ sở hữu của ít nhất 6 tài khoản tại ngân hàng này.

Tặng 5 triệu đồng cho khách hàng mở mới tài khoản

HDBank vừa triển khai chương trình “Mở tài khoản mới - Nhận ví tiền - Ưu đãi phí”, tặng ngay 5 triệu đồng cho các doanh nghiệp mở mới tài khoản, áp dụng cho khách hàng mới năm 2019, khách hàng doanh nghiệp hiện hữu giới thiệu khách hàng doanh nghiệp.

Người dùng Facebook phải tải ảnh selfie chứng minh mình là người thực

TTO - Mạng xã hội lớn nhất thế giới đã xác nhận rằng họ đang cố “kiểm soát hoạt động đáng ngờ” bằng cách cho phép người dùng tải lên các tài liệu cá nhân để chứng minh mình là con người thực.