Tag: tai biến thẩm mỹ

Ai là chủ cơ sở làm đẹp khiến cô gái 25 tuổi tử vong?

TTO - Theo UBND phường 8, quận Phú Nhuận (TP.HCM), giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ sở làm đẹp Key Beauty Center khiến cô gái 25 tuổi tử vong trong khi làm đẹp là chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, không được phép dùng thuốc gây tê dạng tiêm.

Cô gái 25 tuổi tử vong khi đi đốt mỡ cánh tay và ngực trái ở trung tâm thẩm mỹ

TTO - Cô gái 25 tuổi tại TP.HCM đã tử vong do sốc phản vệ nghi do thuốc gây mê, gây tê sau khi đến Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center (quận phú Nhuận) đốt mỡ vùng hai cánh tay và ngực trái.

Tai biến thẩm mỹ da ngày càng tăng

TTO - Khoa thẩm mỹ da Bệnh viện Da liễu TP.HCM ngày càng tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị tai biến khi đi thẩm mỹ da. Nhiều trường hợp hoại tử da. Nặng hơn, gây chèn ép, tắc mạch nhiều, dẫn tới mù mắt…

Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân tai biến thẩm mỹ sau 8 ngày can thiệp ECMO

TTO - Sau 8 ngày được can thiệp tim phổi nhân tạo (ECMO), nữ bệnh nhân 39 tuổi đã thoát chết ngoạn mục. Trước đó, chị đã tự mua filler đem đến cơ sở thẩm mỹ không phép để tiêm vào ngực, mặt và bị tai biến nguy kịch.

Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện 1A nói gì sau khi bệnh nhân tử vong?

TTO - Tuổi Trẻ Online đã liên hệ được với bác sĩ Nguyễn Văn Thiết - người được xác định là trực tiếp phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân N.T.N.N. (33 tuổi, quê Đồng Tháp) tại Bệnh viện 1A.

Công an điều tra vụ tử vong khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện 1A

TTO - Lực lượng công an đang có mặt tại Bệnh viện 1A (số 542 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM) để khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân khiến một nữ bệnh nhân tử vong khi phẫu thuật nâng ngực.

Bệnh nhân tử vong sau hút mỡ bụng, cơ sở thẩm mỹ gọi điện báo gia đình ‘còn hấp hối’

TTO - Thêm một nữ bệnh nhân vừa tử vong sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng tại một cơ sở thẩm mỹ tại TP.HCM. Như vậy trong gần hai tháng qua, đây là ca tai biến thẩm mỹ nghiêm trọng thứ 3 được báo cáo.

Kết luận vụ tử vong sau hút mỡ bụng: Bệnh nhân sốc đa nhiễm khuẩn

TTO - Chiều 12-11, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có kết luận nguyên nhân tử vong của một phụ nữ 50 tuổi ở Bình Tân sau 3 ngày hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Sở này đã báo cáo Bộ Y tế.

Một phụ nữ 50 tuổi ở Bình Tân tử vong sau 3 ngày hút mỡ bụng

TTO - Nữ bệnh nhân 50 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM, tử vong sau 3 ngày hút mở bụng tại một bệnh viện thẩm mỹ. Nguyên nhân ban đầu được xác định sốc nhiễm trùng, viêm hoại tử sâu thành bụng.

Phòng khám ‘hô biến’ người quản lý chất lượng thiết bị y tế thành bác sĩ

TTO - Một người quốc tịch Hàn Quốc chỉ có giấy phép lao động được cấp là quản lý chất lượng thiết bị y tế ở Hà Nội, nhưng có phòng khám ở TP.HCM, quảng cáo người này là 'Dr. Back Dong Huyn'.