P.Q.

P.Q.

Thông tin chung


Bài viết

Video

Dự án của VinaLiving nhận giải thưởng bất động sản quốc tế
Kinh doanh

Maia Resort Quy Nhon và The Ocean Villas Quy Nhon do VinaLiving đầu tư đã được vinh danh tại International Property Awards 2023-2024.

ABBANK được bình chọn ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’
Doanh nghiệp

Ngày 26-2, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được bình chọn vị trí thứ 8 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố.

Vietcombank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 5,3%/năm
Doanh nghiệp

Cùng đồng hành với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, từ đầu năm 2024, Vietcombank triển khai đồng loạt các chương trình cho vay với lãi suất ưu đãi.

Hiện thực mục tiêu công dân toàn cầu với chương trình cử nhân quốc tế
Giáo dục

Trở thành công dân toàn cầu là mục tiêu được nhiều bạn trẻ hướng đến. Để hiện thực hóa mục tiêu này, người trẻ cần rất nhiều nỗ lực để phát triển bản thân ở mọi mặt.

Cơ hội nhận lì xì - học bổng giá trị khi xét tuyển học bạ sau Tết vào HUTECH
Giáo dục

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, những thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có cơ hội rinh nhiều phần lì xì hấp dẫn - học bổng có giá trị khủng.

1.001 nỗi khổ về dị ứng thời tiết lúc giao mùa
Biết để khỏe

Diện một bộ cánh xúng xính đi chơi phố, chẳng lẽ những cơn hắt xì, sổ mũi, nổi mẩn ngứa lại khiến bạn từ bỏ cuộc vui?

Mời doanh nghiệp tham gia Ngày hội HUTECH IT Open Day 2024
Giáo dục

Tháng 3, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội tuyển dụng và Triển lãm công nghệ thông tin lần thứ 8.

Great British Circus bùng nổ cùng khán giả tại Celadon City
Sàn diễn

Từ ngày 12-1 đến 27-2, Celadon City trở thành một sân khấu huyền bí, nơi khán giả được chìm đắm trong “vũ trụ” của xiếc quốc tế tại Việt Nam.

‘Đại sứ Gen G’: Hành trình học hỏi để tạo ra tác động xanh của giới trẻ
Giáo dục

Trải qua gần 2 tháng phát động và triển khai, chương trình ‘Đại sứ Gen G’ đã thu về những kết quả ấn tượng khi có hơn 300 cá nhân, nhóm đăng ký tham gia với gần 160 sáng kiến xanh được gửi về.

Du học 2024, Úc siết chặt liệu có khó khăn cho du học sinh?
Tuyển sinh

Từ năm 2024, Úc quyết định đưa ra những chính sách mới nhằm giảm số lượng người nhập cư trong hai năm tới, liệu đây có phải là khó khăn cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học trong năm nay?

Nộp hồ sơ xét học bạ sớm, săn học bổng tại trường đại học song ngữ
Giáo dục

Thí sinh chọn trường đại học thường căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, tiên quyết là ngành học, môi trường đào tạo, học phí, đồng thời sức hấp dẫn liên quan đến học bổng cũng là mối quan tâm.

Những bữa tiệc mang tên ‘tiếp lửa bản lĩnh’, nơi nối dài hành trình tử tế đến cộng đồng
Doanh nghiệp

Trước không khí se lạnh của những ngày cận Tết, cả nước ghi nhận những hình ảnh sẻ chia đầy ấm áp đến với bà con ở những vùng cao, vùng xa hay những chuyến xe 0 đồng ý nghĩa đưa công nhân ở các thành phố lớn về quê ăn Tết.

UEF với mạng lưới hơn 1.000 doanh nghiệp đối tác, không lo việc làm
Giáo dục

Câu chuyện về thực tập, việc làm cho sinh viên ở nhiều trường đại học không còn mang tính mới mẻ.

‘Chạy vì trái tim’ - Một thập kỷ nhìn lại
Doanh nghiệp

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, qua 10 năm, chương trình Chạy vì trái tim đã gây quỹ được số tiền 40,6 tỉ đồng và góp phần giúp 1.549 bệnh nhi tim bẩm sinh được tài trợ phẫu thuật.

Ngân hàng số - Mảnh ghép nổi bật của Sacombank
Doanh nghiệp

Sacombank xác định ngân hàng số không đơn giản chỉ là các dịch vụ ngân hàng được số hóa mà còn phải khẳng định được tư duy số, tầm nhìn và nền tảng bền vững.