Thứ 4, ngày 3 tháng 3 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

21/03/2020 08:00 GMT+7

Mới đây hãng chuyển phát nhanh J&T Express đã gửi tặng hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế đến các bệnh viện đang điều trị và cách ly người bệnh COVID-19.

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 1.

Xe tải J&T Express chở khẩu trang y tế đến tặng Bệnh viện Dã Chiến tại huyện Củ Chi

Tại Bệnh viện Dã Chiến tại huyện Củ Chi, TP.HCM nhiều thùng khẩu trang y tế đã được vận chuyển xuống đây từ rất sớm. 

Theo bác sĩ Trần Chánh Xuân - Phó Giám đốc Bệnh viện Dã Chiến Củ Chi chia sẻ: "Trong thời gian gần đây, bệnh viện cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ của các mạnh thường quân và doanh nghiệp giống như J&T Express. Điều này chúng tôi thật sự rất biết ơn".

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 2.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Dã Chiến Củ Chi niềm nở đón tiếp đoàn thiện nguyện

Khi được hỏi về những vật phẩm nào mà hiện tại các bệnh viện đang cần, ông Xuân cho biết mặc dù bệnh viện luôn được Bộ Y tế và Nhà nước trợ cấp rất nhiều dụng cụ, trang thiết bị y tế cần thiết cho quá trình điều trị dịch bệnh.

Tuy nhiên, nếu tình trạng số người cách ly và bệnh nhân ngày càng tăng lên thì các bệnh viện nói chung sẽ cần nhiều hơn nữa các bộ đồ bảo hộ y tế dành cho các y bác sĩ dùng trong khu vực cách ly. Ngoài ra, những phòng áp lực âm đang là một trong những nhu cầu thiết yếu cần được bổ sung nhiều hơn tại các bệnh viện và Trung tâm Y tế chống dịch.

Được biết, hiện Bệnh viện Dã Chiến tại huyện Củ Chi đang điều trị và cách ly hơn 200 người, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài nhập cảnh tại Việt Nam. Hiện bệnh viện có tổng cộng 6 khu chia thành nhiều phòng. Mỗi phòng đang cách ly từ 2-4 người, được phân chia theo cùng giới tính và thời gian nhập viện.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề được tuyển chọn từ nhiều bệnh viện trong thành phố sẽ luân phiên ca trực để chăm sóc và điều trị 24/24.

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 3.

Đoàn thiện nguyện J&T Express khu vực Hà Nội

Còn tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội, một trong những bệnh viện khác mà J&T Express đã đến tặng khẩu trang, nhiều nhân viên bệnh viện đã nhận tận tay những thùng quà ý nghĩa, thiết thực.

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 4.

Trên mỗi thùng khẩu trang đều được dán thông điệp cổ động ý nghĩa "Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua COVID-19"

Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội đang là một trong 2 điểm điều trị số người nhiễm bệnh lớn nhất cả nước. Đa số những trường hợp dương tính với COVID-19 khu vực phía bắc sẽ được chuyển vào đây để điều trị.

J&T Express chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 - Ảnh 5.

Hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế khác cũng được gửi đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương tại Hà Nội

Website: https://jtexpress.vn/vn

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận