19/09/2019 14:37 GMT+7

Sụt hố cát, nam sinh lớp 9 đuối nước tử vong

TRẦN MAI
TRẦN MAI

TTO - Vừa xuống sông Trà Khúc tắm, nam sinh sụt hố khai thác cát để lại và đuối nước tử vong. Sự việc đau lòng xảy ra vào trưa nay (19-9).

Khoảng 10h30 trưa 19-9, nhóm 4 học sinh Trường THCS Trần Hưng Đạo (TP Quảng Ngãi) rủ nhau ra sông Trà Khúc (đoạn dưới chân cầu Thạch Bích, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi) dạo chơi.

Trong khi ba bạn đứng trên bờ, nam sinh D. (lớp 9D Trường THCS Trần Hưng Đạo) đã xuống sông tắm. Tuy nhiên, vừa bước xuống sông, D. đã sụt vào hố nước sâu và đuối nước.

Thấy vậy, cả ba học sinh còn lại đã chạy vào nhà dân kêu cứu. Lực lượng cảnh sát tìm kiếm cứu nạn có trụ sở đóng gần đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường lặn vớt và cấp cứu. Tuy nhiên D. đã tử vong. 

Hiện thi thể D. được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Sụt hố cát, nam sinh lớp 9 đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Tuyến đường phục vụ xe khai thác cát ở Sông Trà Khúc vẫn còn nguyên vẹn, dọc hai bên là những hố nước sau khi khai thác cát để lại - Ảnh: M.Q.

Theo quan sát, khu vực nam sinh D. tử vong là một vũng nước nằm giữa sông được tạo ra bởi quá trình khai thác cát của một doanh nghiệp trước đây. 

Người dân địa phương cho biết sau khi khai thác cát, mặt sông xuất hiện rất nhiều hố sâu nhưng không có biển cảnh báo nguy hiểm.

2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn 2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn

TTO - Xác nhận có trường hợp 2 trẻ em đuối nước trong hồ bơi khách sạn, nhưng lãnh đạo khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) không biết tên tuổi và không nói được nguyên nhân xảy ra vụ việc.

TRẦN MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên