Survival Mode - hình thức tuyển sinh độc lạ

08/07/2019 11:00 GMT+7

INTEK là học viện công nghệ với phương pháp hoàn toàn mới lạ: học thông qua những dự án được xây dựng như một trò chơi.

Survival Mode - hình thức tuyển sinh độc lạ - Ảnh 1.

Với mong muốn mang đến sự thú vị mỗi ngày cho sinh viên, INTEK xây dựng chương trình học như cuộc phiêu lưu, với những thử thách giúp các bạn trẻ trải nghiệm và khám phá đam mê IT của mình. Cũng chính vì thế, bước đầu tiên sẽ là một trò chơi mang tên Nonogram.

Tuy là một trò chơi, các bạn phải vận dụng hết những kiến thức IQ, cùng khả năng giải quyết vấn đề và logic để có thể vượt qua thử thách này. Khó nhằn là thế, nhưng chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy buồn tẻ và cứng nhắc như những bài thi đại học.

Không chỉ dừng tại đó mà các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới lạ với các thử thách khác tại Survival Mode - 2 tuần trong vai trò kỹ sư IT tập sự.

Survival Mode - chuyến phiêu lưu ở thế giới lập trình

Kỹ sư IT tập sự? Vậy chính xác một ngày họ sẽ làm gì nhỉ?

Với tinh thần của một kỹ sư IT tập sự, các bạn sẽ khám phá các bài học Coding từ 8g sáng đến 5g chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Nhưng mà, các cuộc phiêu lưu thì không nên giới hạn phải không nào? Vậy nên INTEK mở cửa từ 7g sáng đến 12g đêm để các bạn có thể đến bất kỳ lúc nào để có thêm nhiều khoảnh khắc trải nghiệm thú vị cùng Survival Mode.

Survival Mode - hình thức tuyển sinh độc lạ - Ảnh 2.

Một ngày của kỹ sư IT luôn bắt đầu với máy tính. Tuy nhiên, để khám phá thế giới công nghệ, và táy máy các chức năng độc đáo, các bạn phải làm quen với Unix - hệ điều hành dành riêng cho lập trình viên. Tại Survival Mode, các bạn sẽ được học về các dòng lệnh Shell cơ bản và sẽ làm quen với hệ điều hành này.

Một ngày của lập trình viên sẽ kết thúc bằng Git. Git chính là phong cách "Save" của một kỹ sư IT. Đây là một hệ thống giúp các bạn có thể theo dõi được sự thay đổi trong coding, cũng như lưu trữ những gì mình đã phát triển.

Sau khi đã "nằm lòng" Unix Shell cùng Git, các bạn sẽ được trang bị các thuật toán cùng với cấu trúc dữ liệu để có thể chinh phục được Python. Các dự án sẽ mang tính thử thách hơn từng ngày, tuy nhiên chỉ cần 2 tuần với Survival Mode, các bạn sẽ hoàn toàn thành thạo Python, với kiến thức như 2 năm đại học.

Nhưng nếu bạn đang lo lắng về việc mình không thể theo kịp vì không có kiến thức căn bản, thì đừng lo vì đây là cuộc hành trình của "Zero to Hero".

Survival Mode - hình thức tuyển sinh độc lạ - Ảnh 3.

From Zero to Hero - hành trình trở thành tướng lĩnh IT

Giống như cái tên của mình, khi bắt đầu cuộc hành trình, bạn sẽ là Zero - một tân binh hoàn toàn. Trên chuyến thám hiểm 2 tuần ấy, bạn sẽ đánh bại những dự án khó nhằn hơn từng ngày, thu thập kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để trở thành Hero - một tướng lĩnh tài ba và tự tin chinh phục thế giới công nghệ.

Đặc biệt, để trở thành Hero, các bạn sẽ được tham dự cuộc thi Hackathon để tranh đấu cùng với các nhân tài IT khác và tranh giành những phần thưởng cực kỳ thú vị.

Survival Mode - hình thức tuyển sinh độc lạ - Ảnh 4.

Bắt đầu khám phá thôi nào!

Hiện nay, Survival Mode cùng INTEK đang chờ đợi bạn đến và khám phá những khoảnh khắc thú vị đó. Trải qua một kỳ thi đại học đầy cam go, tại sao không tự thưởng cho mình cơ hội  trải nghiệm "một ngày của lập trình viên". Bạn có thể bắt đầu ngay tại đây.

Học viện công nghệ ứng dụng INTEK đào tạo thế hệ kỹ sư CNTT chuyên môn cao cho Việt Nam và Châu Á. Với mô hình đột phá: không giảng viên - không bục giảng, 100% thực hành dự án giúp sinh viên chủ động và luôn sẵn sàng trong thời đại công nghệ số. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ bộ phận tuyển sinh:

Điện thoại: (028) 3516 6881

Website: https://intek.edu.vn/

Email: admission@intek.edu.vn

Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận