Tag: Super League

Tin tức thể thao sáng 24-1: Chelsea vào chung kết Cúp Liên đoàn

Chelsea vào chung kết Cúp Liên đoàn; Super League đã đủ đội để khởi tranh; Djokovic sắp có kỷ lục bất bại tại Giải Úc mở rộng... là những tin chính trong phần tin tức thể thao sáng 24-1.

Không thể xem thường Super League

Chỉ hai ngày sau khi được Tòa án Công lý châu Âu ra phán quyết bảo vệ, dự án Super League nhận tin buồn từ hàng loạt 'cựu đồng minh'.

Tin tức thể thao sáng 22-12: Real Madrid lên đầu bảng; Man United phản đối Super League

Real Madrid vươn lên dẫn đầu La Liga, Man United không đồng tình với Super League… là những tin chính trong tin tức thể thao sáng 22-12.

FIFA, UEFA thất bại trong cuộc chiến chống Super League

Phiên tòa diễn ra hôm 21-12 kết thúc với việc Super League sẽ được phép tổ chức bất chấp sự phản đối từ FIFA và UEFA.

Juventus rút lui, dự án Super League bế tắc

Juventus đã viết thư thông báo việc họ sẽ rút khỏi dự án Super League gửi đến Barca và Real Madrid, theo Hãng thông tấn EFE.

Cuộc chiến Super League lại tiếp tục

TTO - 4 tháng sau khi 'trái bom' ESL (European Super League) phát nổ và bị dập tắt chỉ trong vòng 3 ngày, ngọn lửa cách mạng của các CLB lớn lại tiếp tục được nhóm lên.

Real, Barca và Juve 'thắng' UEFA, dự án Super League tiếp tục

TTO - Ba CLB Real, Barcelona và Juventus sẽ không phải chịu những trừng phạt từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vì quyết định ly khai, thành lập "siêu giải đấu" European Super League.

UEFA xem xét trừng phạt Real Madrid, Barcelona và Juventus

TTO - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo họ đang mở các thủ tục cần thiết để kỷ luật ba CLB: Real Madrid, Barcelona và Juventus vì không chịu rút lui khỏi 'siêu giải đấu' Super League.

Nhận án phạt từ UEFA, 9 đội từng tham gia Super League thiệt hại bao nhiêu tiền?

TTO - Tối 8-5, Liên đoàn Bóng đá châu Âu đã tuyên bố phạt 9 CLB châu Âu do từng liên quan tới dự án Super League.

Barcelona tuyên bố ở lại 'siêu giải đấu' Super League

TTO - Bất chấp sự phản đối từ nhiều phía, ban lãnh đạo CLB Barcelona vẫn kiên quyết sẽ tiếp tục tham gia vào kế hoạch tổ chức "siêu giải đấu" European Super League.