Tag: Super League

Cuộc chiến Super League lại tiếp tục

TTO - 4 tháng sau khi 'trái bom' ESL (European Super League) phát nổ và bị dập tắt chỉ trong vòng 3 ngày, ngọn lửa cách mạng của các CLB lớn lại tiếp tục được nhóm lên.

Real, Barca và Juve 'thắng' UEFA, dự án Super League tiếp tục

TTO - Ba CLB Real, Barcelona và Juventus sẽ không phải chịu những trừng phạt từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vì quyết định ly khai, thành lập "siêu giải đấu" European Super League.

UEFA xem xét trừng phạt Real Madrid, Barcelona và Juventus

TTO - Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo họ đang mở các thủ tục cần thiết để kỷ luật ba CLB: Real Madrid, Barcelona và Juventus vì không chịu rút lui khỏi 'siêu giải đấu' Super League.

Nhận án phạt từ UEFA, 9 đội từng tham gia Super League thiệt hại bao nhiêu tiền?

TTO - Tối 8-5, Liên đoàn Bóng đá châu Âu đã tuyên bố phạt 9 CLB châu Âu do từng liên quan tới dự án Super League.

Barcelona tuyên bố ở lại 'siêu giải đấu' Super League

TTO - Bất chấp sự phản đối từ nhiều phía, ban lãnh đạo CLB Barcelona vẫn kiên quyết sẽ tiếp tục tham gia vào kế hoạch tổ chức "siêu giải đấu" European Super League.

Kế hoạch tổ chức Super League 'phá sản' khi 9 đội lần lượt 'tháo chạy'

TTO - Đêm 21-4, chủ tịch Juventus Andrea Agnelli thừa nhận kế hoạch tổ chức giải European Super League (ESL) đã "phá sản" sau khi 9 đội bóng đồng loạt tuyên bố rút lui.

6 'đại gia' của Anh đồng loạt rút lui khỏi Super League

TTO - Chưa đầy 48 tiếng sau khi giải đấu mới European Super League thành lập, 6 đội bóng hàng đầu của Anh là Liverpool, Chelsea, Arsenal, Tottenham, Manchester United và Manchester City đã tuyên bố rút lui khỏi giải.

UEFA công bố thể thức mới của Champions League giữa lùm xùm Super League

TTO - Tối 19-4 (giờ VN), Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã công bố thể thức mới của Champions League và sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa giải 2024-2025.

Man Utd, Chelsea và Arsenal rời Hiệp hội CLB châu Âu sau khi thành lập Super League

TTO - Chiều 19-4 (giờ Việt Nam), cả 3 CLB của nước Anh là Man Utd, Chelsea và Arsenal đều cùng nói lời chia tay Hiệp hội CLB châu Âu (ECA).

Real Madrid cùng 11 đội hàng đầu châu Âu thành lập Super League

TTO - Bất chấp sự ngăn cản từ FIFA và UEFA, 12 CLB hàng đầu châu Âu vẫn quyết định thành lập giải đấu mới có tên gọi European Super League. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới nhiều giải danh tiếng khác, trong đó có Champions League.