Tag: sương mù

Sương mù dày đặc trên nhiều tuyến đường trung tâm Hà Nội

Sáng 3-4, tại nhiều tuyến đường trung tâm Hà Nội sương mù dày đặc, xe cộ phải bật đèn chiếu sáng. Các trạm quan trắc môi trường cho hay chất lượng không khí ở ngưỡng tốt và trung bình.

Thời tiết hôm nay 10-3: Nam Bộ sáng mát mẻ trưa nắng gắt, nhiệt độ chênh lệch lớn

Thời tiết nắng nóng vẫn diễn ra ở Nam Bộ, Bắc Bộ nhiệt độ ban ngày trên 30 độ C.

Thời tiết hôm nay 9-3: Nam Bộ nắng nóng tăng dần, miền Bắc và miền Trung vẫn khá mát

Hôm nay thời tiết Nam Bộ nắng nóng, Bắc Bộ có sương mù.

Tia cực tím Nam Bộ gây hại cao, sương mù Bắc Bộ tiềm ẩn nguy cơ gây hại

Hôm nay thời tiết nắng chủ đạo ở khu vực từ Đà Nẵng trở vào Nam nên tia cực tím khu vực này đạt mức gây hại cao, miền Bắc về đêm và sáng sớm có sương mù, cơ quan khí tượng khuyến cáo cần cẩn thận.

Cục Hàng không yêu cầu đảm bảo an toàn bay trong thời tiết sương mù

Ngày 8-2, cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam ban hành chỉ thị các đơn vị hàng không tăng cường đảm bảo an toàn hoạt động bay trong thời tiết sương mù, mây thấp.

Các chuyến bay đi, đến sân bay Thọ Xuân phải hủy vì sương mù

Mưa phùn cộng với sương mù khiến tầm nhìn hạn chế nên sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) không tiếp nhận được máy bay hạ, cất cánh trong ngày 7-2, các hãng hàng không phải hủy, chuyển hướng hàng chục chuyến bay.

4 bước giúp tránh 'sương mù não'

"Sương mù não" là một dạng rối loạn chức năng nhận thức, tinh thần mệt mỏi, kém tập trung, mất trí nhớ. Bốn bước sau sẽ giúp ta tránh tình trạng này.

Sáng 16-1, nhiều tỉnh miền Tây chìm trong sương mù

Miền Tây bao phủ bởi màn sương mù dày đặc. Đây là hiện tượng hiếm có ở khu vực này trong dịp cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thời tiết hôm nay 7-1: Mưa giảm dần, thời tiết miền Trung, miền Nam tốt lên

Từ chiều tối nay 7-1, mưa sẽ giảm dần tại khu vực Trung Bộ đến Nam Bộ, Bắc Bộ chỉ còn mưa vài nơi nhưng trở lạnh. Thời tiết cả nước tốt lên trong những ngày tới.

Thời tiết hôm nay 3-1: Miền Nam mưa trái mùa, miền Trung vào đợt mưa lớn

Hôm nay 3-1, thời tiết Nam Bộ có mưa trái mùa, mưa sẽ tăng vào những ngày tới. Trung Bộ có đợt mưa diện rộng với lượng mưa có nơi trên 50mm. Bắc Bộ trời rét.