Tag: Sưởi ấm

Mỹ và NATO tìm cách sưởi ấm cho người dân Ukraine

TTO - Các ngoại trưởng của NATO và Mỹ sẽ họp trong hai ngày 29 và 30-11 tại Bucharest, tìm cách vừa giữ cho hàng triệu thường dân Ukraine được an toàn và ấm áp, vừa duy trì quân đội Kiev trong mùa đông sắp tới.

Chuẩn bị ứng phó đợt rét đậm, rét hại: Không chống rét bằng bếp than trong phòng kín

TTO - Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai yêu cầu các tỉnh miền núi, trung du Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ triển khai các biện pháp phòng tránh rét đậm, rét hại đảm bảo an toàn cho người già, trẻ nhỏ, học sinh và không chống rét bằng bếp than.

Nổ bình gas sưởi ấm khiến tòa nhà 3 tầng ở Iraq đổ sập, 15 người chết

TTO - Bình gas dùng để sưởi ấm bị rò rỉ, gây ra vụ nổ khiến tòa nhà 3 tầng đổ sập, 15 người chết và hơn chục người bị thương ở miền bắc Iraq.

Ba Lan cho phép người dân nhặt cây trong rừng để sưởi ấm giữa 'bão giá' năng lượng

TTO - Người dân Ba Lan được phép đi nhặt cành cây từ trong rừng để sưởi ấm trong bối cảnh chi phí năng lượng tăng cao.

Hàng triệu người Texas vật lộn trong giá buốt và mất điện

TTO - Tính tới 17-2 (giờ địa phương), hàng triệu người ở bang Texas, Mỹ đã trải qua ngày thứ 3 liên tiếp không có điện hay nhiệt để sưởi ấm trong lúc bão tuyết đang hoành hành.

Thiết bị chống rét 'cháy hàng' vì nhiệt độ giảm sâu

TTO - Tại các siêu thị điện máy trên địa bàn thủ đô Hà Nội, các thiết bị sưởi ấm giữ nhiệt "cháy hàng", nhiều nơi doanh số tăng 500% so với ngày thường. Nhu cầu mua các sản phẩm này tăng cao là bởi miền Bắc đang trải qua đợt rét sâu nhất từ đầu mùa.

Thằng Vàng có thể phát ra bức xạ nhiệt giữa mùa đông lạnh giá

Em à, anh có thể sưởi ấm trái tim em. Anh không muốn em bị cảm lạnh khi mùa đông về.

Câu hỏi mùa đông: tại sao giữa các ngón tay có kẽ hở?

Mỗi khi trời lạnh, ta thường bắt gặp câu hỏi dạng ngôn tình này tràn ngập trên newsfeed. Nhiều người cũng cố gắng tìm lời giải đáp như thằng Vàng chẳng hạn...

Người Hà Nội co ro trong rét 12 độ C

TTO - Hôm nay 15-12, nhiệt độ Hà Nội xuống 12 độ C kèm theo mưa nhỏ vào sáng sớm. Nhiều người dân ra đường co ro trong gió lạnh, dù đã trang bị đầy đủ áo ấm, khăn len, găng tay cho đợt rét đầu tiên của mùa đông.

Dùng máy sấy sưởi ấm, cứu sống chim bồ câu đứng co ro bên cửa sổ

Ông Sabahattin Yilmaz ở Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy máy sấy sưởi ấm và cứu sống con chim bồ câu ở ngoài cửa sổ đang bị cóng vì trời lạnh.