Thứ 6, ngày 19 tháng 10 năm 2018

Sừng tê giác cũng như móng tay!

03/04/2015 13:39 GMT+7

TT - Chiến dịch mang thông điệp: Sừng tê giác cũng chỉ là chất sừng keratin giống như móng tay, móng chân và tóc người, hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh nan y như đồn thổi.

Nữ diễn viên Hồng Ánh và bộ móng tay vẽ hình các chú tê giác khi tham gia chiến dịch Vẽ móng tay cứu tê giác - Ảnh: Wild Aid

Một chiến dịch cộng đồng với tên gọi Vẽ móng tay cứu tê giác đang được hàng chục nghệ sĩ như diễn viên Hồng Ánh, nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh... nhiệt tình hưởng ứng trên trang cá nhân của mình.

Chiến dịch mang thông điệp: Sừng tê giác cũng chỉ là chất sừng keratin giống như móng tay, móng chân và tóc người, hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh nan y như đồn thổi.

Vì vậy hãy chấm dứt những hành động sát hại loài động vật hoang dã đã và đang tuyệt chủng này (tê giác tại Việt Nam đã tuyệt chủng từ năm 2010) vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.

Chiến dịch lần này được thực hiện bởi Tổ chức cứu trợ hoang dã Wild Aid Việt Nam, kêu gọi các nghệ sĩ cùng tham gia lên tiếng để lan tỏa sức mạnh cộng đồng, đồng thời tổ chức cuộc thi thiết kế thú vị mang tên Vẽ móng tay cứu tê giác, với hình ảnh là những chú tê giác được thiết kế bắt mắt...

Mọi thông tin về cuộc thi, chiến dịch Vẽ móng tay cứu tê giác có thể xem tại https://www.facebook.com/WildAidVietnam.

MINH TRANG
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Công nghệ
  Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay
  TTO - Mới đây, Lexar đã giới thiệu chiếc USB được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, có khả năng đảm bảo tất cả dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong và ngoài máy tính.
  Nhà đất
  Chung cư mới đẩy nguồn cung mặt bằng bán lẻ tăng mạnh
  TTO - Quan sát thực tế thời gian qua, hầu hết các dự án lớn, kể cả chung cư, đều bố trí các tầng dưới phục vụ cho thuê buôn bán thời trang, hàng ăn uống và tạp hóa, siêu thị nhỏ.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận