Tag: Súng máy

Lính Ukraine chuyển xe hơi thể thao mui trần BMW thành hệ thống súng máy

TTO - Một đoạn video được quay ở thành phố Mykolaiv (Ukraine) cho thấy một binh sĩ Ukraine mặc áo giáp ngồi sau tay lái của một chiếc xe hơi thể thao mui trần BMW với một khẩu súng máy nhô ra khỏi thùng xe.

Xả súng ở Mỹ, ít nhất 8 người chết, 60 người bị thương

TTO - Đã có ít nhất 8 người chết và khoảng 60 người bị thương trong vụ xả súng vừa xảy ra tại một cơ sở của hãng chuyển phát nhanh FedEx ở thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ.

Vũ khí sát hại nhà khoa học hạt nhân Iran khủng khiếp cỡ nào?

TTO - Truyền thông Iran loan tin khẩu súng máy sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh - nhà khoa học hạt nhân Iran, đã được điều khiển bằng vệ tinh và chính xác tới mức vợ ông ngồi cùng xe nhưng không bị thương.

Cha đẻ súng AK-47 day dứt vì phát minh của mình

TTO - Nhật báo Nga Izvestia hôm qua 13-1 công bố bức thư ông Mikhail Kalashnikov viết trước khi mất, bày tỏ nỗi day dứt vì đã phát minh ra súng AK-47, thứ vũ khí đã lấy đi sinh mạng hàng triệu người trên thế giới.

Cha đẻ súng AK-47 qua đời

TT - Mikhail Kalashnikov, người thiết kế tiểu liên AK-47 huyền thoại, vừa qua đời ở tuổi 94 tại quê nhà Izhevsk, thủ phủ Cộng hòa Udmurtia thuộc Nga. Theo Hãng tin Itar-Tass, ông Kalashnikov đã nằm viện ở Izhevsk từ ngày 17-11.

Cha đẻ súng AK-47 qua đời

TTO - Nhà chế tạo vũ khí người Nga Mikhail Kalashnikov, cha đẻ của khẩu súng tiểu liên huyền thoại AK-47 vừa qua đời hôm 23-12 (giờ Nga) ở tuổi 94.