Tag: Sức trẻ

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2: Dốc sức trẻ về y tế cơ sở

TTO - Trò chuyện với Tuổi Trẻ, nhiều bác sĩ tham gia chương trình cho biết rất háo hức vì đây không chỉ là môi trường tốt để luyện tay nghề mà hơn hết là có cơ hội cống hiến sức trẻ vì sức khỏe cộng đồng.

Góp sức trẻ cùng thành phố hồi sinh

TTO - Cùng sinh năm 1990, chung tay cùng mọi người giúp thành phố 'hồi sinh'. Đó là Phan Lê Huy Hoàng (chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN VN) quận Tân Bình) và bạn Nguyễn Lê Trung Hiếu (chủ tịch Hội LHTN quận Bình Tân).

Khúc ca Ngày học sinh, sinh viên

TTO - Khi chân trời rạng ánh bình minh. Một ngày mới bừng bừng lên sức trẻ. Sức trẻ học sinh, sinh viên cuộn trào như sóng bể. Sức trẻ học sinh, sinh viên lay chuyển cả đất trời ...

TP.HCM - thành phố khởi nghiệp cho giới trẻ

TTO - UBND TP.HCM và Thành đoàn cùng ký quy chế phối hợp công tác, tạo cơ hội để những người trẻ tập hợp trí tuệ, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển TP.

Mùa hè xanh trên đảo Lý Sơn

TT - Mùa hè năm 2014, lần đầu tiên màu áo xanh tình nguyện của chiến dịch Mùa hè xanh đến với huyện đảo Lý Sơn.

Sức trẻ xây dựng nông thôn mới

TT - Thanh niên công nhân TP.HCM đã bước vào Kỳ nghỉ hồng 2014 từ hôm qua 6-7. Thay cho những kế hoạch riêng, họ chia sẻ khoảng thời gian nghỉ ngơi cuối tuần của mình cho các hoạt động hữu ích vì cộng đồng.

Giải việt dã "Sức trẻ Bình Thạnh"

TT - Trên 1.500 bạn trẻ đã cùng thi tài tại Giải việt dã “Sức trẻ Bình Thạnh” sáng 9-3. Chạy qua một số tuyến đường của quận, vô địch cự ly 2.500m dành cho nam và vô địch cự ly 1.300m dành cho nữ đều thuộc về P.22 là bạn Trương Hồng Hữu và Phạm Thị Hoa. Giải nhất tập thể đã được trao cho Trường ĐH Hồng Bàng với nhiều cá nhân tham dự đạt thành tích cao.

Sôi động sức trẻ với ngày hội thanh niên TP.HCM

TTO - Ngày hội thanh niên TP.HCM năm 2013 đã khai mạc từ 7g sáng nay 24-3 và vẫn đang diễn ra tại công viên 23-9 (Q.1) cùng một số địa điểm khác của TP.

Sức trẻ trong chén tàu hũ

AT - Giữa tiết trời se se lạnh của Sài Gòn, chúng tôi ghé vào cửa hàng 53 Thống Nhất, quận Thủ Đức, TP.HCM thưởng thức chén tàu hũ vừa ấm áp vị ngọt vừa lan tỏa mùi thơm của gừng. Chúng tôi còn được biết một câu chuyện thú vị về những chủ nhân của cửa hàng này.

Chờ cuộc chinh phục của sức trẻ

TT - 20g hôm nay 9-3, trận bán kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV - Bình Điền 2013 diễn ra tại nhà thi đấu Binh đoàn 15 (Gia Lai) giữa Thông Tin LienvietPostBank và Vietsovpetro được kỳ vọng rất hấp dẫn bởi sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ triển vọng.