Tag: suất cơm từ thiện

Bếp sẻ chia của cô giáo trường luật

Trong một lần tình cờ thấy thân nhân người bệnh đi xin những suất cơm từ thiện, cô Lê Tường Vy nảy ra ý tưởng mở "Bếp sẻ chia".

Nén đau mà sống vì các con

TTO - Con thơ mất khi vừa chào đời, cả nhà bị nhiễm COVID-19, mẹ ruột và mẹ chồng lần lượt qua đời. Những nỗi đau đớn liên tiếp ập đến khiến chị Thảo "cạn hết nước mắt để khóc".

Thầy cô giáo, bạn trẻ… nấu cơm gửi người lao động nghèo ở Hà Nội

TTO - Trong những ngày Hà Nội giãn cách, nhóm thiện nguyện có thành viên là các thầy cô giáo, bạn trẻ… dành các buổi chiều để nấu 200 suất cơm chuyển tới những người lao động khó khăn tại quận Hà Đông.

Khi ông chủ tịch hội sân khấu xin cơm

TTO - Ngay sáng ngày đầu tiên TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, nhiều người bất ngờ khi thấy ông Trần Ngọc Giàu - chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM - đăng status (dòng trạng thái) xin… phần cơm.

Nữ giám đốc vào bếp 'tiếp sức' mỗi ngày 250 suất cơm cho 'chiến sĩ chống dịch' ở Gò Vấp

TTO - Nữ giám đốc tận tay vào bếp làm cơm nóng hổi, trao gửi cả tình cảm, sẻ chia khó nhọc mùa dịch, tiếp lửa cho các "chiến sĩ" đang túc trực tại các chốt kiểm dịch, phong tỏa ở quận Gò Vấp, TP.HCM.

Rơi nước mắt với hơn 300 bệnh nhân ung thư về quê trên chuyến xe miễn phí

TTO - Chiều ngày 21-1, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vừa tổ chức chuyến xe miễn phí đưa hơn 300 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết Canh Tý năm 2020.