Tag: Suất ăn

Cấu tạo khay thức ăn tại một trường bán trú

Phụ huynh hết hồn khi biết sự thật cấu tạo khay thức ăn tại một trường bán trú.

Bữa ăn bán trú: trách nhiệm của ai?

Ngộ độc thực phẩm từ bữa ăn bán trú lâu nay vẫn là nỗi lo của các trường, của cha mẹ học sinh mà chưa có giải pháp thực sự hiệu quả để ngăn chặn.

Có thực mới vực được... thể thao

Việc cắt xén khẩu phần ăn của một đội tuyển thể thao gần đây khiến dư luận lo ngại, bởi không có thực sao vực được thể thao?

Buồn vì nhiều đơn vị vẫn đặt suất cơm cho công nhân giá 15.000-20.000 đồng/suất

"Suất ăn công nghiệp giá 28.000 đồng là mức giá thấp nhất doanh nghiệp chịu được. Còn nếu dưới 20.000 đồng thì không thể, bởi muốn làm chắc phải dùng thịt đông lạnh với chất lượng hên xui".

Vietnam Airlines được vinh danh trong ‘Thử thách chuyến bay bền vững’ của SkyTeam

Vietnam Airlines được Liên minh hàng không SkyTeam vinh danh là Hãng hàng không đưa ra đóng góp giải pháp phát triển bền vững mạnh mẽ nhất (Boldest Move).

Bữa ăn Việt trên các chuyến bay

TTCT - Cung ứng hơn 25.000 suất ăn/ngày cho 28 hãng bay quốc tế khai thác đi, đến Tân Sơn Nhất là khối lượng công việc "khổng lồ" mà các đầu bếp Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam (VACS) đảm nhận.

Vietnam Airlines mang suất ăn hàng không đến những người có hoàn cảnh khó khăn

Vietnam Airlines hợp tác với Tổ chức giải cứu thực phẩm VietHarvest quyên góp các suất ăn hàng không chưa sử dụng, còn đảm bảo chất lượng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vietnam Airlines hoàn thành ‘Thử thách chuyến bay bền vững’

Vietnam Airlines vừa hoàn thành “Thử thách chuyến bay bền vững” do Liên minh hàng không SkyTeam phát động với chuyến bay mang số hiệu VN37 khởi hành từ Hà Nội đến Frankfurt (Đức).

Bệnh viện tại TP.HCM: Nỗ lực cải thiện suất ăn bệnh nhân nội trú

TTCT - Hơn 5 năm trước, suất ăn cho bệnh nhân nội trú do khoa dinh dưỡng tiết chế bệnh của các viện trên địa bàn TP.HCM cung cấp chỉ chiếm 1,3%. Ngày nay, các bệnh viện đã bắt đầu quan tâm hơn đến vấn đề này.

"Cơm bệnh viện" có thể ngon không?

TTCT - Chúng ta đều thích ăn ngon và làm điều này hằng ngày khi khỏe mạnh. Vậy tại sao khi nằm viện - lúc ốm đau cần bồi bổ - thì lại phải ăn cơm bệnh viện được nấu theo kiểu công nghiệp, từ hương vị đến trình bày đều không khơi dậy cảm giác thèm ăn?