Tag: Sữa Cô gái Hà Lan

Sữa Cô Gái Hà Lan cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn

Ngày nay mức sống người Việt ngày càng được nâng cao nên vấn đề an toàn thực phẩm trở thành mối ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Trong đó, sữa là thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng quan tâm.

Cô Gái Hà Lan - Cải tiến từ dinh dưỡng trong bao bì giấy nâu

Cô Gái Hà Lan cải tiến '2 trong 1': bên trong là dinh dưỡng tối ưu, bên ngoài là vỏ hộp giấy nâu làm từ cây mía bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau.

Giám đốc marketing Frieslandcampina VN: giúp trẻ em Việt thể chất vững vàng, bắt đầu từ bữa sáng

‘Sứ mệnh của chúng tôi là giúp trẻ em Việt Nam có thể chất vững vàng, bắt đầu từ bữa sáng đủ chất’ - bà Tạ Thúy Hà, giám đốc Marketing FrieslandCampina Việt Nam, khẳng định.

Tập đoàn sữa Cô Gái Hà Lan: Con đường phát triển bền vững dẫn dắt thành công

Những nỗ lực nghiên cứu không ngừng nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững đã giúp Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam trở thành một trong 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2022.

Suy dinh dưỡng vẫn là thách thức lớn với trẻ em Đông Nam Á

‘Gánh nặng gấp ba’ về dinh dưỡng, bao gồm việc cùng lúc tồn tại tình trạng: suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng và thừa cân, béo phì vẫn đang tồn tại ở các quốc gia Đông Nam Á.

25 năm FrieslandCampina Việt Nam và công trình Đèn Đom Đóm thứ 25

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Tập đoàn FrieslandCampina đã đầu tư và phát triển cùng với Việt Nam qua các giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế nước nhà.

Tập đoàn sở hữu cô gái Hà Lan vươn lên top 3 thế giới về tiếp cận dinh dưỡng

Nỗ lực nâng cao chất lượng, đẩy mạnh giao dục lối sống khỏe mạnh, truyền thông trách nhiệm giúp FrieslandCampina vươn lên thứ 3 Bảng xếp hạng Sáng kiến Tiếp cận Dinh dưỡng Toàn cầu

FrieslandCampina, di sản 150 năm làm nên thành tựu trên khắp thế giới

Năm 2021, tập đoàn sữa hàng đầu thế giới này đánh dấu cột mốc 150 năm thành lập bằng vị trí Top 3 Sáng kiến dinh dưỡng toàn cầu, đồng thời kỷ niệm 25 năm kinh doanh tại Việt Nam

Cả ‘vũ trụ’ chung tay chia sẻ trong bộ tranh Cô Gái Hà Lan

Bộ tranh về những ‘chiến binh’ chống dịch mệt nhoài nhưng vẫn tiếp sức cho nhau bằng những điều tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người đồng lòng vững tin vượt qua đại dịch.

Sữa Cô Gái Hà Lan đầu tư 55 tỉ đồng chăm sóc dinh dưỡng cho học sinh

Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD-ĐT và Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam vừa ký chương trình hợp tác 'Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội', tổng đầu tư 55 tỉ đồng trong 5 năm.