Tag: sửa chữa đường

Đào đường cuối năm: Người dân TP.HCM mong đường 'gọn gàng' để đón Tết

TTO - Người dân mong cơ quan chức năng và các đơn vị thi công sớm khắc phục việc đào đường để bà con được đón Tết Nguyên đán 2023 trọn vẹn.

Làm điện gió gây hư hỏng đường, hứa hoài không sửa

TTO - Nhiều doanh nghiệp điện gió tại Hướng Hóa chạy đua thi công để kịp thời hạn hưởng giá ưu đãi nên gây hư hỏng đường sá và cam kết sẽ sửa nhưng đã vài tháng trôi qua vẫn chưa thực hiện lời hứa.

Đừng thêm tiếng oan cho đường Nguyễn Hữu Cảnh

TTO - Nếu quá trình tìm giải pháp để sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh được chuẩn bị công phu, khoa học, việc tổ chức giao thông cho khu vực này cũng cần chi li, tỉ mỉ, toàn diện, nếu không cả trăm ngàn người bị ảnh hưởng. Khi đó lại thêm tiếng oan...

TP.HCM áp dụng công nghệ mới rút ngắn thời gian sửa đường

TTO - Việc ứng dụng công nghệ mới đã rút ngắn 1/3 thời gian thi công, tận dụng lại lớp đá nhựa đường cũ và không gây cản trở giao thông nhiều.

Làm đường bầy hầy gây nguy hiểm cho người đi đường

TTO - Từ hơn hai tháng nay, TP Long Xuyên đã triển khai nâng cấp con đường này nhưng lại thi công bầy hầy, ì ạch và không rào chắn, gây nguy hiểm cho người đi đường.

​Duy tu hơn trăm triệu, đường vẫn lầy lội

TTO - Duy tu, dặm vá rất nhiều lần từ đầu năm đến nay, nhưng đoạn đường thuộc Quốc lộ 13 cũ (P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM) vẫn xuống cấp, gây khó khăn cho việc đi lại.

​Lý do bé nên ăn sữa chua mỗi ngày

Sữa chua là một món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Dưới đây là những lợi ích cơ thể bé sẽ nhận được khi ăn sữa chua đều đặn.

Trắng đêm vá những con đường

TTO - Một sáng thức dậy, người dân TP.HCM chợt thấy con đường gồ ghề ổ gà, nham nhở vết tróc lở chiều hôm trước bỗng mới tinh, phẳng lì. Bánh xe lăn đều, êm ru…

TP.HCM công bố 492 tuyến đường cấm đào năm 2017

TTO - Nhằm bảo vệ vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn TP, Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố 492 đoạn, tuyến đường cấm đào dưới lòng đường lắp đặt các công trình ngầm trong năm 2017.

3 tỉ đồng sửa chữa “con đường đau khổ”

TTO - Sáng 13-11, ông Lục Văn Toại - giám đốc Ban quản lý các dự án Sở GTVT Đắk Lắk - cho biết sở này vừa có quyết định bố trí 3 tỉ đồng để khắc phục đoạn đường qua trung tâm xã Ea Wy, huyện Ea Hleo.