Tag: sư tử biển

Du khách ngơ ngác khi sư tử biển giành hết chỗ ngồi

'Làm việc cả ngày mệt mỏi không ai thấy, nằm ngủ xíu cũng quay tóp tóp khen chê!', sư tử biển said.

Cả ngàn hải cẩu, sư tử biển ở Brazil chết vì... cúm gia cầm

Gần 1.000 con hải cẩu và sư tử biển chết ở Brazil vì cúm gia cầm trong đợt bùng phát cúm gia cầm đầu tiên trong năm tại quốc gia xuất khẩu gia cầm hàng đầu thế giới.

Sư tử biển bỗng hung dữ với con người, vì sao?

Người dân và du khách được yêu cầu tránh con sư tử biển nào có hành vi kỳ lạ, như lắc đầu qua lại, sùi bọt mép hoặc có biểu hiện co giật, vì chúng nhiễm chất độc acid domoic.

Khám phá tour Singapore 3 ngày 2 đêm tiết kiệm trọn gói từ 8,9 triệu đồng

Singapore là một thành phố năng động với nhiều nét tương phản và màu sắc sinh động, nơi đây có sự pha trộn hài hoà giữa văn hoá, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc.

Sững sờ với 'nước' qua giải Nhiếp ảnh quốc tế Hamdan năm 2020

TTO - Giải thưởng Nhiếp ảnh quốc tế Hamdan năm 2020 vừa khép lại với những bức ảnh đặc biệt ghi lại vẻ đẹp của nước cùng mối quan hệ của con người với nước.

Tượng sư tử biển ở Singapore sẽ bị dỡ bỏ

TTO - Bức tượng sư tử biển Merlion, một biểu tượng của Singapore, sẽ bị phá hủy để dọn đường cho tuyến đường nối Sentosa - Brani.

Những bức ảnh xuất sắc nhất của NatGeo năm 2017

TTO – National Geographic mới đây công bố những bức ảnh xuất sắc nhất trong năm 2017 của tạp chí này, được tuyển chọn từ gần 2 triệu bức ảnh của 88 nhiếp ảnh gia trong 112 bài báo trong năm qua.

7 nơi ‘biển xanh, nắng vàng’ nhưng... cát hồng, cát đỏ, cát cam

TTO - Ba yếu tố thu hút du khách ‘biển xanh, cát trắng, nắng vàng’ đôi khi không hẳn đúng với mọi bãi biển trên thế giới vì còn có những nơi cát có đủ màu kỳ ảo chờ bạn đến khám phá như Hawaii, California (Mỹ), Úc, Malta, quần đảo Galapagos...

Chơi đùa với sư tử biển, bé gái bị lôi tuột xuống nước 

TTO - Đến chơi một bến cảng ở British Columbia, Canada, một bé gái phấn khích khi nhìn thấy sư tử biển bơi vào gần bờ và chơi đùa cùng bé. Nhưng sự việc xảy ra sau đó khiến mọi người hoảng loạn.

Peru điều tra sư tử biển chết la liệt một cách bí ẩn

TTO - Nhà chức trách Peru đang điều tra nguyên nhân khoảng 500 sư tử biển ở bờ biển phía bắc nước này chết bí ấn.