Tag: sự kiện văn hóa

Chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024 tại Bình Định

Ngày 22-5, Sở Du lịch tỉnh Bình Định phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức họp báo thông tin về chuỗi sự kiện du lịch hè năm 2024.

Độc đáo lễ hội rước mèo Kattenstoet

Lễ hội Mèo (Kattenstoet), một sự kiện văn hóa truyền thống của thành phố Ypres thuộc tỉnh Tây Flanders của Bỉ, đã diễn ra vào ngày 12-5, thu hút khoảng 55.000 người tham dự.

Dân châu Âu mê manga và truyện của bác sĩ pháp y

Hội chợ sách Brussels 2024 đã thu hút hơn 75.000 khách tham quan trong bốn ngày từ 4 đến 7-4, tạo nên bầu không khí sôi động.

Ấn vàng Hoàng đế chi bảo hồi hương vào bình chọn sự kiện văn hóa tiêu biểu của năm lần thứ hai

15 sự kiện tiêu biểu vào danh sách để bình chọn ra 10 sự kiện được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố sáng 5-12 tại Hà Nội.

Điện lực Ninh Bình đảm bảo cấp điện phục vụ Festival Ninh Bình

Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) đã chỉ đạo các phòng ban, đơn vị lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ Festival Ninh Bình lần thứ II năm 2023 từ ngày 25-11 đến 2-12.

Du lịch Hàn Quốc mùa Đông: Lễ hội văn hóa đặc sắc trên nền tuyết trắng

Du khách Việt thường chọn xứ ôn đới là điểm đến của những chuyến du lịch mùa Đông nhằm tận hưởng sự khác biệt khí hậu.

Những ‘siêu phẩm’ nào sẽ góp mặt tại Liên hoan phim Nhật Bản 2023?

Hàng loạt các bộ phim nổi tiếng, từng đoạt giải Quốc tế của đất nước mặt trời mọc sẽ là món quà ý nghĩa gửi tới công chúng tại Liên hoan phim Nhật Bản 2023 (JFF2023).

Chú rối gỗ chinh phục cả thế giới

“Ngày xưa có… Một ông vua! - Các độc giả bé nhỏ của tôi sẽ nói ngay. Không, các em ạ, các em lầm rồi. Ngày xưa có một khúc gỗ.

GL HCMC: Điểm đến để rèn luyện thể chất phía Tây TP. HCM

Sở hữu nhiều tiện ích đạt chuẩn cao cấp, khu phức hợp thể thao của Cty CP Gamuda Land (GL HCMC) được coi là điểm đến để rèn luyện thể chất hấp dẫn hàng đầu tại phía Tây Thành phố HCM hiện nay.

Đã thành truyền thống, cứ đến gần La Fête de la Musique 21-6, các đường phố ở Paris và trên toàn nước Pháp lại sôi động.