Tag: sự kiện văn hóa

Đã thành truyền thống, cứ đến gần La Fête de la Musique 21-6, các đường phố ở Paris và trên toàn nước Pháp lại sôi động.

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng chiếu miễn phí từ ngày 9 đến 13-5

Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng sẽ chiếu phim miễn phí để phục vụ người yêu mến điện ảnh. Dự kiến có 86 phim chiếu trong dịp diễn ra liên hoan phim từ ngày 9 đến 13-5.

Quảng Nam khai hội mùa xuân trên Cổng trời Đông Giang

Ngày 10-3, Lễ hội mùa xuân chính thức khai hội tại khu du lịch sinh thái Cổng trời Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, mở màn chuỗi hoạt động sôi động quảng bá du lịch miền núi xứ Quảng.

Đặc sắc lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử

Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử và Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2023 đã được tổ chức từ ngày 1 đến 6-2-2023 (từ ngày 11 đến 16 tháng giêng, Quý Mão).

Vụ 'nhà thơ thế giới' Tống Thu Ngân: Đừng cổ xúy cho tính háo danh

Phản hồi về thông tin vụ ‘nhà thơ thế giới’ Tống Thu Ngân, rất nhiều bạn đọc cho rằng không nên cổ xúy cho sự háo danh. Bởi theo bạn đọc, sự háo danh không những gây hại cho người nhận mà nó còn ảnh hưởng xấu cho cả các bạn trẻ.

Đắk Nông sẽ tổ chức khảo sát, thám hiểm 'hang khổng lồ'

TTO - Nửa sau năm nay, Đắk Nông dự kiến sẽ tung ra một loạt sự kiện văn hóa, thể thao, hội nghị khoa học tầm quốc tế để khai phá tiềm năng và kích cầu du lịch của tỉnh này.

Làm gì để du lịch Quảng Ninh bứt phá trong điều kiện bình thường mới?

TTO - Đây là nội dung được các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến tại buổi hội thảo du lịch với chủ đề “Quảng Ninh giai đoạn bình thường mới: cơ hội và thách thức".

Huế cho phép tập trung đông người trở lại từ 0h ngày 12-9

TTO - Thừa Thiên Huế cho phép các hoạt động tập trung đông người trở lại như du lịch, thể thao... từ 0h ngày 12-9 nhưng vẫn phải tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Nha Trang dừng hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển

TTO - Toàn bộ các hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển TP Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ tạm dừng từ hôm nay (31-7).

Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 với nhiều hoạt động thể thao biển hấp dẫn sắp diễn ra

TTO - Nhiều hoạt động thể thao biển hấp dẫn như dù lượn, dù bay, trình diễn lướt ván, đua thuyền kayak, moto nước trên biển cùng các hoạt động ẩm thực, trình diễn đặc sắc đang chờ đợi du khách khám phá tại lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng năm 2020 từ 30-7.