Tự giới thiệu

Sự kiện giới thiệu và dùng thử táo Hàn Quốc

12/11/2019 16:00 GMT+7

Ngày 09 và 10 – 11, tại TTTM SC VivoCity quận 7, Hiệp hội thương mại thực phẩm nông nghiệp Hàn Quốc (KAFTA) đã tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm táo Hàn Quốc.

Sự kiện giới thiệu và dùng thử táo Hàn Quốc - Ảnh 1.

Sự kiện giới thiệu và dùng thử táo Hàn Quốc

Tại sự kiện, khách hàng tham quan và mua sắm sẽ được thưởng thức 1 loại táo tươi ngon, giòn ngọt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và còn được thưởng thức những phần trình diễn hấp dẫn vui nhộn đến từ các nhóm nhạc, ca sỹ, ảo thuật gia nổi tiếng. Ngoài ra, khi khách hàng đến tham gia sự kiện táo thì sẽ mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn liên quan đến táo Hàn Quốc thông qua các trò chơi có thưởng.

Chị Hoài (khách hàng) cho biết: "Những sự kiện giới thiệu sản phẩm như thế này giúp cho người tiêu dùng Việt Nam biết đến và nhận biết được những công dụng tốt đến từ các thực phẩm nông nghiệp của Hàn Quốc"

Thông qua chương trình, ban tổ chức vừa mang đến hương vị đặc trưng của sản phẩm Hàn Quốc, vừa hi vọng sẽ là cầu nối để tìm ra các nhà phân phối tại Việt Nam, hướng đến sản phẩm nhập về và tiếp cận hơn đến người tiêu dùng Việt Nam.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận