Tag: hương vị đặc trưng

CHIN-SU Phở Story ra mắt Phở bò Pasteur mang hương vị phở miền Nam

Đường Pasteur, nơi tập trung nhiều quán phở lâu đời, mang lại hồi ức khó quên. Thưởng thức món "phở miền Nam" tại đây, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị thịt bò bùi béo, sợi phở mềm, nước dùng ninh từ xương và tủy bò, ăn kèm tương ớt và tương đen.

Điều gì khiến KFC trở thành biểu tượng món gà rán tại Việt Nam?

Hơn 26 năm trước, KFC đã bắt đầu khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, đến nay món gà của Đại tá Sanders vẫn giữ vị trí hàng đầu với thực khách.

Phở Thìn Bờ Hồ - Hành trình ghi dấu hương vị ẩm thực truyền thống

Phở đã tồn tại hàng trăm năm và trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa, là biểu tượng ẩm thực Việt Nam. Trong đa dạng và phong phú thương hiệu phở, có một thương hiệu ghi dấu ấn lâu đời với người dân thủ đô mang tên Phở Thìn Bờ Hồ.

Lòng gà thả cháo Quảng Nam

Món lòng gà thả cháo nói nôm na là đổ lòng gà đã ướp vào nồi cháo đã chín, đang sôi. Đó là món đặc sản xứ Quảng cực ngon, cực độc và cực lạ, vừa thổi vừa ăn, khiến thực khách không thể nào cưỡng lại.

Mì Quảng cá mương của mẹ

Món mì Quảng cá mương với hương vị đặc trưng từ tay mẹ nấu ngon không thể tả. Đó cũng là món mà mỗi người con xa quê hương chúng tôi đều chờ đợi từng ngày.

Kẹo vô vị gây 'sốt' tại Nhật Bản

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson của Nhật Bản gần đây đã ra mắt sản phẩm mới vô cùng đặc biệt, đó là kẹo vô vị.

Chuyên gia Tô Việt dành lời khen cho nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda

Chuyên gia thử nếm, đánh giá chất lượng và tư vấn đồ uống - ông Tô Việt với nhiều năm làm việc tại các khách sạn thượng lưu của Pháp, Anh, Monaco và giảng dạy tại Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda.

Thưởng thức món ngon đậm vị Thái ngay  tại TTTM Gigamall Thủ Đức

Nhắc đến văn hoá ẩm thực của Thái Lan là nhớ đến hương vị cay của ớt, vị chua, ngọt, đắng của các loại gia vị đặc biệt như tỏi, riềng, sả, lá chanh… Sự kết hợp hoà quyện của những gia vị trên tạo nên hương vị đặc trưng của nền ẩm thực Thái Lan.

Bật Huda, mở ra trải nghiệm miền Trung đầy cảm hứng

Trong suốt hơn ba thập kỷ gắn kết, Huda đã gắn liền với những trải nghiệm trân quý và độc đáo tại mảnh đất miền Trung thân thương.

Ẩm thực Việt tỏa sáng ở xứ sở cầu vồng trời Âu - Ba Lan

Ba Lan là đất nước sở hữu nền ẩm thực phong phú, đặc sắc. Vì thế, những thương hiệu đến từ nền ẩm thực khác có thể chinh phục người dân nơi đây thật sự là hành trình khó khăn và đáng khâm phục.