Tag: Sư đoàn 370

Bản hùng ca Điện Biên Phủ trên không ở TP.HCM

TTO - Triển lãm 'Bản hùng ca Điện Biên Phủ trên không' giới thiệu hơn 200 hình ảnh, được trưng bày tại Sư đoàn 370/Quân chủng Phòng không - Không quân, số 18D đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP.HCM ngày 15-12.

Vụ nữ sinh lớp 12 tử vong ở Ninh Thuận: Khởi tố vợ và chú của cựu thiếu tá Hoàng Văn Minh

TTO - Ngày 28-11, Cơ quan điều tra hình sự khu vực 3, Quân chủng Phòng không - không quân đã khởi tố, cho tại ngoại đối với hai bị can là vợ và chú của quân nhân gây tai nạn khiến nữ sinh lớp 12 ở Ninh Thuận tử vong.

Phi công trẻ của sư đoàn 370

TTO - Sư đoàn 370 (Quân chủng phòng không - không quân) là đơn vị không quân chủ lực ở phía Nam, sở hữu nhiều loại máy bay nhất hiện nay. Đây cũng là nơi đào tạo nhiều phi công lái chiến đấu cơ Su-30MK2, Su-22M4 cho quân đội...

Trực thăng cấp cứu kịp thời ngư dân bị chấn thương sọ não tại Trường Sa

TTO - Ngày 18-10, Bệnh viện Quân y 175 cho biết ngư dân N.V.C. (30 tuổi) bị đa chấn thương khi đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Trường Sa đã vượt qua cơn nguy kịch sau 3 ngày nỗ lực cứu chữa.

TTO - Trung đoàn Không quân 935 (Sư đoàn 370) là một trong những đơn vị chiến đấu tinh nhuệ của quân chủng Phòng không - Không quân với những thế hệ phi công tiêm kích Su-30MK2 xuất sắc.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra huấn luyện bay ở sân bay Biên Hòa

TTO - Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã nghe các tướng lĩnh chỉ huy các đơn vị báo cáo công tác huấn luyện bay, tuần tra bảo vệ vùng trời Tổ quốc và đi kiểm tra thực tế, nghe giới thiệu các thiết bị quân sự tại trung đoàn 935.

'Hổ mang chúa' xuất kích

TTO - Trung đoàn Không quân 935 (sư đoàn 370) là một trong những đơn vị chiến đấu tinh nhuệ của Quân chủng Phòng không - Không quân với những thế hệ phi công tiêm kích Su-30MK2 xuất sắc.

Trung đoàn 937 tập luyện

TTO - Trong ảnh là các phi công trung đoàn không quân 937 (sư đoàn 370, Quân chủng phòng không - không quân) thực hành tình huống giả định trong sử dụng túi phao cấp cứu phi công gặp nạn trên biển.

"Đột nhập" căn cứ "hổ mang chúa"

TTO - Tại trung đoàn 935 ở Biên Hòa, Đồng Nai mỗi sáng sớm cả chục chiếc "hổ mang chúa" - biệt danh của máy bay Su30Mk2 - gầm rú chói tai, lao lên bầu trời bao la thực hành các bài tập nhào lộn, cắt bom, chiến đấu.

Cận cảnh các chuyến bay huấn luyện của "Hổ mang chúa” Su-30MK2

TTO - Ngày 21-5, PV Tuổi Trẻ đã có dịp mục kích các chuyến bay huấn luyện của Trung đoàn Không quân tiêm kích 935 (Sư đoàn 370 - quân chủng Phòng không Không quân)