15/02/2019 15:53 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra huấn luyện bay ở sân bay Biên Hòa

HÀ MI
HÀ MI

TTO - Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã nghe các tướng lĩnh chỉ huy các đơn vị báo cáo công tác huấn luyện bay, tuần tra bảo vệ vùng trời Tổ quốc và đi kiểm tra thực tế, nghe giới thiệu các thiết bị quân sự tại trung đoàn 935.


Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra huấn luyện bay ở sân bay Biên Hòa - Ảnh 1.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm hỏi cán bộ chiến sĩ thuộc Quân chủng phòng không không quân - Ảnh: H.M.

Sáng 15-2, đại tướng Ngô Xuân Lịch - bộ trưởng Bộ Quốc phòng - đã đến thăm, kiểm tra công tác huấn luyện, tác chiến tại trung đoàn 935 (sư đoàn 370, Quân chủng phòng không - không quân) đóng ở sân bay Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại đây, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã nghe các tướng lĩnh chỉ huy các đơn vị báo cáo công tác huấn luyện bay, tuần tra bảo vệ vùng trời Tổ quốc và đi kiểm tra thực tế, nghe giới thiệu các thiết bị quân sự tại trung đoàn 935.

Bộ trưởng thăm hỏi, động viên các phi công - Clip: H.M.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe từng cán bộ, chiến sĩ và các phi đội bay. Bộ trưởng yêu cầu Quân chủng phòng không - không quân quan tâm hơn nữa đến đời sống của từng gia đình để mỗi cán bộ chiến sĩ an tâm công tác... 

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra huấn luyện bay ở sân bay Biên Hòa - Ảnh 3.

Bộ trưởng chúc mừng, thăm hỏi các phi công lái máy bay Su-30- Ảnh: H.MI

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiểm tra huấn luyện bay ở sân bay Biên Hòa - Ảnh 4.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nghe thuyết minh các loại vũ khí được trang bị để sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền Tổ quốc - Ảnh: H.M.


HÀ MI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0