04/10/2012 18:27 GMT+7

Sự cố xe buýt làm hoãn trận Argentina - Brazil

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Trận giao hữu giữa hai gã khổng lồ của bóng đá thế giới là Argentina và Brazil đã phải hoãn lại vì chiếc xe chở đội Brazil đến sân đã làm rớt dây điện gây mất điện trong khu vực.

TTO - Trận giao hữu giữa hai gã khổng lồ của bóng đá thế giới là Argentina và Brazil đã phải hoãn lại vì chiếc xe chở đội Brazil đến sân đã làm rớt dây điện gây mất điện trong khu vực.

Khói bốc lên tại nơi dây điện bị rớt và cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã ngay lập tức có mặt hiện trường. Sau khi xem xét, các kỹ sư điện cho biết sự cố cần rất nhiều thời gian để khắc phục, do đó trận đấu đã phải hoãn lại.

Trước đó trong trận giao hữu lượt đi, Brazil đã thắng Argentina 2-1 và trong trận lượt về này, cả hai đội đều đăng ký danh sách gồm toàn những ngôi sao đang thi đấu tại giải quốc nội.

Trước đó, đội Brazil đã trải qua một phen hú vía khi bay sang Argentina để dự trận giao hữu này. Số là khi gần đến Argentina, chiếc phi cơ chở đội Brazil đã gặp một cơn bão lớn, buộc máy bay phải đổi lộ trình, bay đường vòng qua Paraguay, mất thêm 300km và hạ cánh muộn 30 phút.

Tất cả phi hành đoàn đều cho biết họ đã thật sự sợ hãi khi máy bay đi vào cơn bão. Một tiếp viên trên máy bay cho biết trong sự nghiệp dài 11 năm của mình, chưa bao giờ cô sợ đến như vậy. Cơ trưởng Carlos Henrique Bandeira nói: "Chúng tôi đã gặp phải một cơn bão rất mạnh và phải mượn đường bay sang Paraguay".

Dù máy bay đã đến nơi an toàn, nhưng cuối cùng trận giao hữu giữa Argentina với Brazil vẫn không thể thành hiện thực.

THẢO NGUYÊN

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên