Tag: SU-22

Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho phi công Trần Ngọc Duy

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ký quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy, người đã hy sinh trong vụ rơi máy bay Su-22 tại Yên Bái trưa 31-1.

Người thân, đồng đội nghẹn ngào tiễn biệt phi công hy sinh trong vụ rơi máy bay Su-22

Tại nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, đồng đội, đồng chí, người thân đã hòa vào dòng người tiễn biệt phi công Trần Ngọc Duy về nơi an nghỉ cuối cùng.

Cha vợ của phi công hy sinh vụ rơi máy bay Su-22: 'Con vừa mới vô ăn Tết, nào ngờ…'

Nén nỗi đau thương, người cha vẫn không thể tin rằng tin dữ đến với gia đình, bởi mấy ngày trước phi công Duy cùng vợ con còn đón Tết sum vầy bên nhau.

Rơi máy bay Su-22 trong lúc huấn luyện, một phi công hy sinh

Bộ Quốc phòng vừa xác nhận thông tin một máy bay Su-22 rơi tại Yên Bái.

Máy bay tiêm kích bom SU 22 hạ cánh tông tường rào ở Yên Bái

TTO - Một máy bay tiêm kích bom SU 22 của Trung đoàn không quân 921 (trung đoàn không quân Sao Đỏ) đã gặp sự cố trong lúc hạ cánh tại huyện Trấn Yên, Yên Bái vào trưa 23-4, phi công bung dù nhảy khỏi máy bay an toàn.

Tìm thấy hai hộp đen, kết thúc tìm kiếm máy bay SU22

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 1-5, trung tướng Võ Văn Tuấn - phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam - đã thông tin như trên sau 16 ngày tìm kiếm hai máy bay SU 22.

Hai phi công Su 22 không nhảy dù trước khi máy bay vỡ

TTO - Theo Trung tướng Võ Văn Tuấn, dựa trên một số vật đã tìm được như ghế ngồi đã vỡ cùng máy bay có thể khẳng định hai phi công không nhảy dù ra trước khi máy bay vỡ.

​Điểm tin: Chen lấn, leo trèo vào công viên nước

TTO - Tàu quét kim loại tích cực rà tìm SU 22, hỗn loạn leo rào vào công viên nước tắm miễn phí, cháy rụi ba căn nhà, một bé gái 9 tuổi chết... là những thông tin đáng chú ý ngày 19-4-2015.

Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu thăm gia đình phi công Tú

TTO - 17g chiều nay, Nguyên Tổng bí thư Lê Khả phiêu và Bí thư tỉnh ủy Ninh Thuận - Ông Nguyễn Đức Thanh đã đến thăm, chia sẻ động viên gia đình phi công Nguyễn Anh Tú.

Điểm tin: Phá rừng rồi tung ảnh lên Facebook

TTO - Tìm thấy thùng dầu của 2 chiếc SU-22 mất tích trên biển Ninh Thuận; Đường dây người mẫu, diễn viên nghiệp dư bán dâm ra sao?; Làm rõ vụ tung ảnh phá rừng lên Facebook... là những thông tin đáng chú ý ngày 16-4.