27/10/2021 08:00 GMT+7

Studio Việt gọi vốn thành công 6,8 triệu USD để phát triển game NFT

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Studio phát triển game Việt Nam Sipher vừa kết thúc vòng gọi vốn hạt giống với tổng số tiền thu về là 6,8 triệu USD để phát triển game NFT - World of Sipheria.

Studio Việt gọi vốn thành công 6,8 triệu USD để phát triển game NFT - Ảnh 1.

Một nhân vật trong game World of Sipheria - Ảnh chụp màn hình

Sipher do Nguyễn Trung Tín - người từng được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh gương mặt trẻ dưới 30 tuổi (30-under-30) năm 2015, thành lập.

World of Sipheria là một trò chơi kết hợp giữa công nghệ blockchain (chuỗi khối), artwork (tác phẩm nghệ thuật), phương pháp kể chuyện, trải nghiệm game nhiều người chơi với các công nghệ tài chính phi tập trung. Công nghệ NFT (Non-Fungible Token) là một tiện ích mã hóa được lưu trữ trên blockchain để đại diện cho một tài sản độc nhất.

Với World of Sipheria, Sipher đang xây dựng một hệ sinh thái cho người chơi vừa thỏa mãn niềm vui đồng thời nhận những món quà giá trị. Với việc ứng dụng công nghệ blockchain, Sipher mang đến một nền kinh tế tự do cho các game thủ, đồng thời, tạo cho cộng đồng quyền sở hữu tài sản trong game.

Việt Nam có quỹ đầu tư mạo hiểm cho ứng dụng blockchain Việt Nam có quỹ đầu tư mạo hiểm cho ứng dụng blockchain

TTO - Quỹ đầu tư công nghệ cao Alpha Moon Capital có quy mô quản lý 10 triệu USD dành riêng cho các dự án blockchain tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi một doanh nhân Việt Nam.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên