Tag: Stormy Daniels

New York thắt chặt an ninh trước ngày ông Trump trình diện tòa

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ xuất hiện trước các công tố viên tại trụ sở Tòa án hình sự Manhattan (New York, Mỹ). An ninh được thắt chặt trước sự kiện này với lo ngại có thể xảy ra biểu tình và bạo lực.

Ông Trump sốc nhưng sẵn sàng 'chiến đấu'

Đội ngũ của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông sốc vì bị truy tố, nhưng sẽ không thỏa thuận và sẵn sàng "chiến đấu" với các cáo buộc.

Thỏa thuận gì khi ông Trump không bị còng tay khi khai ở tòa?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không xuất hiện với chiếc còng tay khi cho lời khai tại tòa ở Manhattan (New York, Mỹ). Đây là một thỏa thuận giữa hai bên.

Tin tức thế giới 1-4: Ông Trump không bị còng tay; Tổng thống Pháp khó xử với Trung Quốc

Ông Trump đang chuẩn bị thực hiện các bước như lăn tay, chụp ảnh… và bước vào phiên tòa tại New York; Tổng thống Pháp dẫn đoàn doanh nghiệp sang Trung Quốc.

Ông Trump tung vũ khí 'bí mật' vụ cáo buộc bịt miệng ngôi sao khiêu dâm

Các luật sư của cựu tổng thống Donald Trump đã yêu cầu ông Robert Costello làm nhân chứng trước tòa về các cáo buộc chi tiền bịt miệng ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels.

Ông Trump có thể bị truy tố hình sự vụ ngôi sao khiêu dâm

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có thể bị truy tố hình sự, theo báo New York Times, vì vụ bê bối liên quan tới ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels trong quá khứ.

Sắp công bố tài liệu cáo buộc ông Trump quan hệ với hai phụ nữ

TTO - Một thẩm phán ở quận Manhattan (New York) yêu cầu công khai tài liệu liên quan tới các khoản tiền bịt miệng hai người phụ nữ từng nói có quan hệ với Tổng thống Donald Trump.

Ông Trump thừa nhận chi tiền bịt miệng cô đào phim khiêu dâm

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa thừa nhận trên Twitter đã chi 130.000 USD mua sự im lặng của cô đào phim khiêu dâm Stormy Daniels trong chiến dịch tranh cử năm 2016.

Ông Trump trả tiền luật sư ‘ém’ vụ cô đào phim khiêu dâm

TTO - Một thành viên nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump xác nhận ông Trump đã bỏ tiền túi trả lại luật sư riêng Cohen 130.000 USD, đây là số tiền ông này từng trả cho cô đào Stormy Daniels.

Diễn viên khiêu dâm Mỹ tàn tạ sau 6 tháng vì bị bóc lột

TTO - Ít người biết tuổi nghề trung bình của một diễn viên phim sex ở Mỹ chỉ là 6 tháng do sự tàn phá thể chất quá lớn. Và đó chỉ là một trong những bí mật của ngành công nghiệp khiêu dâm.