Tự giới thiệu

'Sting - Sẽ chiến thắng' đóng góp 5 tỷ cùng Việt Nam chung tay phòng chống COVID-19

08/06/2021 11:30 GMT+7

Nhằm hỗ trợ Nhà nước trong quá trình tiêm Vắc-xin phòng chống COVID-19 cho cộng đồng, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19, đồng thời tổ chức chương trình 'Sting - Sẽ Chiến Thắng'.

Đồng thời, phiên bản lon cao giới hạn "Sẽ Chiến Thắng" với ý tưởng từ chữ "V" trong Việt Nam, Vắc-xin và Victory sẽ phủ sóng toàn quốc từ ngày 22/6/2021. Sting mong muốn thiết kế này sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và niềm tin Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng COVID-19.

Sting - Sẽ chiến thắng đóng góp 5 tỷ cùng Việt Nam chung tay phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Sting phiên bản lon cao giới hạn sẽ được phủ sóng toàn quốc từ ngày 22/6/2021

Nhiều hoạt động thú vị trên Facebook cũng sẽ được ra mắt, nổi bật trong số đó là MV "Sẽ Chiến Thắng" và cuộc thi ảnh sáng tạo "Niềm tin chiến thắng" cùng phiên bản lon giới hạn. Các hoạt động này không chỉ để lan tỏa tinh thần tích cực mà còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được trở thành một phần của lời khẳng định "Việt Nam sẽ chiến thắng!".

Thấu hiểu việc tiêm chủng Vắc-xin là một trong những giải pháp dài hạn và phù hợp cho việc đẩy lùi dịch COVID-19, nhãn hàng Sting và Suntory PepsiCo Việt Nam mong muốn chia sẻ gánh nặng kinh tế, hỗ trợ cộng đồng và xúc tiến nhanh hơn công tác tiêm chủng cho người dân.

Cùng theo dõi và lan tỏa tích cực cùng chương trình "Sting - Sẽ Chiến Thắng" tại https://bit.ly/StingWeWillWin nhé!

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận