Tag: chống COVID-19.

Fauci: Bộ phim bị căm ghét về nhà khoa học chống COVID-19

TTO - Phim tài liệu Fauci của National Geographic vấp phải luồng dư luận kỳ quặc: giới phê bình chấm 91% điểm trên Rotten Tomatoes nhưng khán giả chấm vỏn vẹn 2%. Trailer chỉ có 7.900 like, trong khi đó có tới 114.000 dislike cùng có nhiều bình luận.

Những chuyến bay đưa các 'người hùng’ thầm lặng trở về từ miền Nam

Dịch vẫn còn đó, nhưng hành trình 2 tháng đã thấm mệt. Đã đến lúc để những y bác sĩ, nhân viên y tế từ tâm dịch trở về.

VietinBank hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh phía Nam

Nhằm chia sẻ khó khăn với các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng nặng nề của của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã hỗ trợ hơn 27 tỉ đồng cho 5 tỉnh Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre và Bình Phước.

Chuyển chiến lược chống COVID-19: Cứu F0 nặng & tiêm vắc xin nhanh

TTO - Tốc độ lây và số ca nhiễm COVID-19 tăng cao trong những ngày gần đây, đặc biệt là tại TP.HCM, cho thấy bên cạnh giải pháp dốc toàn lực để truy vết các ca bệnh, phải ưu tiên tiêm vắc xin và tập trung điều trị để hạn chế các trường hợp tử vong.

'Sting - Sẽ chiến thắng' đóng góp 5 tỷ cùng Việt Nam chung tay phòng chống COVID-19

Nhằm hỗ trợ Nhà nước trong quá trình tiêm Vắc-xin phòng chống COVID-19 cho cộng đồng, Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Sting đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19, đồng thời tổ chức chương trình 'Sting - Sẽ Chiến Thắng'.

Em bé mặc đồ bảo hộ, ôm gấu bông vui vẻ cùng bố mẹ đi cách ly

Em bé mặc đồ bảo hộ chống Covid -19 trên tay cầm gấu bông vừa chạy theo bố mẹ vừa cười đùa dễ thương khiến nhiều người xem thích thú.

MC Quyền Linh ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi COVID-19

Sau khi lên tiếng xin lỗi việc pr sản phẩm kém chất lượng, MC Quyền Linh vận động hội chơi lan toàn quốc nhập cuộc chung tay hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng chống COVID-19.

Coi chừng nhà hàng karaoke "'ve sầu thoát xác'

TTO - - Mấy ông lãnh đạo trung tâm y tế, chủ tịch phường xã vì lơ là chống COVID-19 đã bị đình chỉ công tác.

Cảnh sát nhầm ma-nơ-canh với người vi phạm quy định chống COVID-19

Khi nhận được tin báo có trường hợp vi phạm quy định phòng chống COVID-19, cảnh sát tới một nhà hàng ở Nova Scotia và té ngửa vì 'người vi phạm' chỉ là một ma-nơ-canh.

Người đứng đầu trường nghề chịu trách nhiệm về người học, cán bộ bị lây COVID-19

TTO - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã gửi văn bản chỉ đạo các sở LĐ-TB&XH, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nâng cao ý thức phòng dịch sau khi kết thúc nghỉ lễ 30-4, 1-5.