Tag: Starbucks

Techcombank bắt tay Starbucks ưu đãi 'khủng' cho khách hàng dịp Tết

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) vừa công bố hợp tác toàn diện với thương hiệu cà phê Starbucks Việt Nam.

Cựu nhân viên tung công thức Starbucks lên mạng sau khi bị đuổi

Một người tự nhận từng là nhân viên Starbucks đã tung loạt công thức làm nên những thức uống của thương hiệu này lên mạng xã hội.

CEO Starbucks Việt Nam: Người Việt thoải mái với mua cà phê chuyển khoản

Ở nước ngoài, không ai mua cà phê mà thanh toán chuyển khoản, nhưng điều này rất phổ biến ở Việt Nam và cả người bán lẫn người mua đều thấy thoải mái. Starbucks Việt Nam đã học được điều này trong dịch COVID-19.

MoMo hợp tác Starbucks Vietnam 'làm mới' trải nghiệm khách hàng

Việc MoMo trở thành phương thức thanh toán mới tại chuỗi cửa hàng Starbucks Vietnam với trải nghiệm mới mẻ, tiện dụng khiến nhiều bạn trẻ vui vẻ và hài lòng hơn.

Starbucks thành Stars Coffee tại Nga, hình thức một 9 một 10

TTO - Stars Coffee, chuỗi cà phê thay thế Starbucks tại Nga, bắt đầu mở cửa đón những vị khách đầu tiên ngày 19-8, Người đứng sau thương vụ là Timati, một rapper ủng hộ Tổng thống Putin và doanh nhân Anton Pinskiy.

Sau McDonald’s, người Nga sắp có Starbucks của riêng mình

TTO - Tiếp nối McDonald’s, chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks sắp xuất hiện ‘phiên bản Nga’. Một công ty của Nga dự kiến mua lại toàn bộ 130 cửa hàng Starbucks trong tháng này.

Ai sẽ lên ngôi 'vua' trong cuộc đại chiến cà phê tỉ đô?

TTO - Masan chi 15 triệu USD mua 20% cổ phần của Phúc Long, PhinDeli về đội Novaland… cùng cạnh tranh với những Starbucks, Highlands, Trung Nguyên... Sự tham gia của các đại gia khiến cho cuộc đại chiến cà phê ngày càng khốc liệt.

KHẨN: TP.HCM tìm người đến nhà sách Nguyễn Huệ và Starbucks quận 1

TTO - Chiều 21-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo khẩn người đến nhà sách Nguyễn Huệ, và Starbucks coffee store (đều tại quận 1) liên hệ ngay y tế vì liên quan ca bệnh 4583 và 4782.

Các tập đoàn Đức tham gia tẩy chay quảng cáo trên Facebook

Sau Puma, hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng Adidas cùng hãng xe Volkswagen ngày 30-6 thông báo "gia nhập" làn sóng tẩy chay Facebook cùng các nền tảng khác của mạng xã hội này.

Mỹ: Từ chối khách không đeo khẩu trang, nhân viên Starbucks được cư dân mạng “biếu” 80.000 đôla Mỹ

Một nhân viên Starbucks đã được cư dân mạng “boa” hậu hĩnh tới 80.000 đôla, để bù lỗ cho việc người này bị một khách hàng không đeo khẩu trang nhục mạ.