Spice Girls hóa thân thành siêu anh hùng trong phim hoạt hình mới

13/06/2019 15:00 GMT+7

TTO - Sau một khoảng thời gian ngưng hoạt động, Spice Girls những năm gần đây liên tục làm người hâm mộ 'xốn xang' bởi những lần hội tụ, và giờ đây là cả một bộ phim hoạt hình.

Spice Girls hóa thân thành siêu anh hùng trong phim hoạt hình mới - Ảnh 1.

Các thành viên nhóm Spice Girls tại một sự kiện ở London năm 2012 - Ành: Getty Images

The Guardian ngày 12-6 đưa tin, năm mảnh Spice Girls sẽ "hóa thân" thành những siêu anh hùng trong bộ phim hiện đang được hãng Paramount thực hiện. Các thành viên của nhóm nhạc cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật trong phim.

Ông trùm âm nhạc thập niên 90 Simon Fuller, đồng thời cũng từng là quản lý của nhóm, sẽ đảm nhận vai trò sản xuất bộ phim, trong khi kịch bản sẽ do Karen McCullah và Kiwi Smith thực hiện. Danh tính đạo diễn phim vẫn chưa được tiết lộ. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Ngoài ra, phim hứa hẹn sẽ làm người hâm mộ "dậy sóng" khi lồng ghép vào các bản hit một thời của Spice Girls.

Wannabe - bản hit vô cùng nổi tiếng của Spice Girls

Theo tiết lộ của chủ tịch Paramount Animation Mireille Soria, các thành viên Spice Girls có đóng góp rất lớn trong quá trình thực hiện bộ phim thông qua việc đưa ra ý tưởng cho phim.

Spice Girls là nhóm nhạc Anh được thành lập năm 1994, bao gồm các thành viên Melanie Brown, Melanie Chisholm, Emma Bunton, Geri Halliwell và Victoria Beckham.

Spice Girls hóa thân thành siêu anh hùng trong phim hoạt hình mới - Ảnh 3.

Các thành viên nhóm Spice Girls - Ành: Getty Images

Nhóm nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu qua các bản hit Wannabe, Who Do U Think You Are, 2 Become 1, Viva Forever…

Nhóm nhạc này bán được 85 triệu bản thu trên toàn thế giới, đồng thời được vinh danh là nhóm nhạc nữ có sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, theo The Guardian.

Vào tháng 12 năm 2000, nhóm tuyên bố không chính thức "gián đoạn vô thời hạn" để tập trung cho sự nghiệp solo, đồng thời khẳng định "không rã nhóm".

Từ đó đến nay, nhóm thỉnh thoảng vẫn có một số buổi diễn cùng nhau.

Năm 1997, nhóm tham gia bộ phim Spice World với vai diễn chính mình, thu về 151 triệu USD từ phòng vé toàn cầu và 100 triệu USD từ việc bán DVD, dù cho có nhiều ý kiến chê bai phim.

Spice Girls hóa thân thành siêu anh hùng trong phim hoạt hình mới - Ảnh 4.

Spice Girls trong phim Spice World

Spice Girls được mời dự đám cưới hoàng gia Anh Spice Girls được mời dự đám cưới hoàng gia Anh

TTO - Năm cô gái trong ban nhạc Anh Spice Girls được mời đến dự đám cưới của Hoàng tử Harry và diễn viên người Mỹ Meghan Markle trong năm nay.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận