05/02/2018 09:00 GMT+7

Spice Girls và 'cơ hội mới' - có thể là một dự án chung

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Các cô gái của ban nhạc nữ đình đám một thời Spice Girls xác nhận họ đang lên kế hoạch cùng thực hiện một dự án sau khi gặp lại nhau lần đầu tiên kể từ năm 2012.

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 1.

Spice biểu diễn chung lần cuối cùng năm 2012 - Ảnh: AFP

Thông tin được tiết lộ sau khi Victoria Beckham, Geri Horner, Emma Bunton, Melanie Brown và Melanie Chisholm chia sẻ tấm hình họ quây quần bên nhau tại nhà của Geri Horner tại Hertfordshire vào ngày 2-2.

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 2.

Hình ảnh họp mặt của Spice Girls được đăng trên Instagram - Ảnh: Geri Horner

Melanie Chisholm hay gọi tắt là Mel C - biệt danh Sporty nói với đài BBC rằng họ đã nói chuyện về "các cơ hội và ý tưởng" nhưng chưa có kế hoạch cụ thể.

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 3.

Mel C nay đã 44 tuổi - Ảnh: Splash news.

Đĩa đơn lần đầu phát hành năm 1996 mang tên Wannabe của nhóm đã khởi đầu cho cơn sốt mang tên Spice Girls trên toàn thế giới trước khi họ tan rã vào 6 năm sau đó.

Cùng dự cuộc gặp mặt của năm thành viên nhóm nhạc với các biệt danh Posh, Ginger, Baby, Scary và Sporty là cựu ông bầu Simon Fuller.

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 4.

Ông bầu Simon Fuller cùng có mặt trong buổi họp mặt của các cô gái - Ảnh: Instagram

Mel C chia sẻ các thành viên muốn họp mặt để xem mọi người ra sao.

"Được gặp lại nhau thật là tuyệt. Chúng tôi nói về các cơ hội và ý tưởng cho tương lai. Tuy nhiên, lúc này vẫn còn quá sớm và không có gì được xác định rõ ràng. Vì vậy, sẽ không có một thông báo lớn nào".

Cô cho biết cá nhân cô cảm thấy "thật tuyệt khi trở lại trong thế giới của Spicegirl và thấy phản ứng của khán giả trên mạng xã hội, báo chí,… và thật tuyệt vời khi biết rằng mọi người vẫn còn quan tâm đến chúng tôi".

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 5.

Spice Girls và thông điệp nữ quyền - Ảnh: Press Association

Trong thông báo của nhóm về cuộc họp mặt có đoạn: "Chúng tôi đã tận hưởng một buổi chiều hội ngộ tuyệt vời và hồi tưởng về khoảng thời gian đẹp đẽ đã trải qua cùng nhau. 

Chúng tôi luôn choáng ngợp với sự quan tâm mà người hâm mộ khắp thế giới dành cho Spice Girls. Lúc này đây dường như là đúng thời điểm để khám phá những cơ hội phi thường cùng nhau. 

Chúng tôi đều đồng ý là có rất nhiều khả năng thú vị có thể mang lại những giá trị cốt lõi của Spice Girl một lần nữa trong khi tiếp tục khẳng định thông điệp của chúng tôi về vấn đề nâng cao quyền lực cho phụ nữ với các thế hệ tiếp theo". 

Lần cuối cùng năm cô gái đứng trình diễn cùng nhau là trong lễ bế mạc Olympic London 2012.

Spice Girls và cơ hội mới - có thể là một dự án chung - Ảnh 6.

Spice Girls biểu diễn lần cuối tại lễ bế mạc Olympic London 2012

Theo The Sun, nếu dự án tái hợp thành sự thật, nhóm nhạc có thể bỏ túi số tiền 10 triệu bảng tuy nhiên có thông tin rằng bà Beck sẽ không hát.

38 giây của Spice Girls 38 giây của Spice Girls

TT - Nhóm Spice Girls (ảnh) dù đã "tan đàn xẻ nghé” khá lâu và sự nghiệp solo cũng không thật sự xuất sắc lắm, song khi tập hợp lại cùng nhau thì vầng hào quang năm xưa lại trở về: vé thưởng thức buổi diễn tái hợp của nhóm ở London - sau chín năm chia tay - đã bán sạch chỉ trong vòng... 38 giây, Hãng tin BBC cho biết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận