Thông tin dịch vụ

Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 dành riêng cho giới trẻ

01/11/2021 18:00 GMT+7

Sony Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng với sản phẩm tai nghe không dây - WF-C500.

Sony giới thiệu dòng tai nghe không dây WF-C500 dành riêng cho giới trẻ - Ảnh 1.

WF-C500 kết hợp giữa âm thanh chất lượng cao với tính năng tối ưu đặc trưng, đơn giản sử dụng mang đến trải nghiệm âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe không dây chất lượng cao mà vẫn đầy phong cách để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích.

Với khả năng khôi phục chuẩn âm cao cấp cho nguồn nhạc từ điện thoại, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, kết nối Bluetooth 5.0, thời lượng pin dài lên đến 20h và khả năng chống nước, giờ đây bạn có thể mang âm nhạc của mình đi bất cứ đâu. Đặc biệt, với 4 màu sắc thời thượng, WF-C500 cho phép bạn tự do lựa chọn để làm bật phong cách riêng của mình cùng với âm nhạc: Edgy (Đen) – Tiên phong, Bold (Cam) – Cá Tính, Calm (Xanh mint) – Sâu Sắc và Chic (Trắng) – Thời thượng.

Với 4 màu sắc đầy cá tính, WF-C500 sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc vượt trội dành cho các bạn trẻ dù đang làm việc tại văn phòng hay những freelancer cần tìm kiếm ý tưởng mọi lúc mọi nơi và thể hiện cá tính riêng qua từng tuyên ngôn về màu sắc.

Tai nghe không dây WF-C500 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 01/11/2021 với giá 2,290,000 VND. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn xem tại link: https://promotion.sony.com.vn/wf-c500

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận