Tin doanh nghiệp

Sony giới thiệu hai tính năng độc quyền biến TV BRAVIA XR™ thành lựa chọn 'Hoàn hảo cho PlayStation®

10/10/2021 21:00 GMT+7

Sony vừa giới thiệu chiến dịch 'Hoàn hảo cho PlayStation®5' dành cho TV BRAVIA XR, vốn được đặc biệt thiết kế để kết hợp hoàn hảo với PlayStation 5 (PS5™) và mang lại trải nghiệm gaming tuyệt đỉnh thông qua chất lượng hình ảnh cùng âm thanh xuất sắc.

Sony giới thiệu hai tính năng độc quyền biến TV BRAVIA XR™ thành lựa chọn Hoàn hảo cho PlayStation® - Ảnh 1.

©Sony Interactive Entertainment LLC. Sáng tạo và phát triển bởi công ty Insomniac Games Inc, Ratchet & Clank và Ratchet & Clank: Rift Apart đã đăng ký bản quyền hoặc thuộc bản quyền của Sony Entertainment LLC.

Theo đó, các tính năng độc quyền "Hoàn hảo cho PlayStation®5" của BRAVIA XR bao gồm Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode.

Cụ thể, với Auto HDR Tone Mapping* (Tự động Bố trí Sắc thái HDR), tính năng HDR sẽ được tối ưu ngay lập tức khi PS5 thiết lập khởi động lần đầu tiên. PS5 sẽ tự động nhận ra từng mẫu TV BRAVIA để lựa chọn chế độ HDR cho phù hợp. Người tiêu dùng cần cập nhật phần mềm trên cả PS5 và TV BRAVIA, dự kiến phát hành vào cuối tháng 01/2022.

Ngoài ra, TV BRAVIA XR có thể phát hiện bạn đang chơi game hay xem phim và chương trình truyền hình. Với tính năng Auto Genre Picture Mode (Tự động Chuyển đổi Chế độ Hình ảnh theo Thể loại), TV của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ Game khi chơi game để giảm độ trễ tín hiệu giúp trải nghiệm mượt mà hơn.

Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 01/2022.

Để biết thêm thông tin mời bạn truy cập: https://www.sony.com.vn/electronics/bravia-choi-game.

T.D.V - K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận