Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

'Sống tuyệt vời' cùng thẻ tín dụng VPBank

08/12/2021 14:00 GMT+7

Hôm 7-12, Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) công bố dự án tái định vị thương hiệu thẻ tín dụng với thông điệp “Sống tuyệt vời” cùng sự đồng hành của nữ người mẫu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Sống tuyệt vời cùng thẻ tín dụng VPBank - Ảnh 1.

VPBank công bố dự án tái định vị thương hiệu thẻ tín dụng với thông điệp “Sống tuyệt vời” cùng sự đồng hành của nữ người mẫu, ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Luôn đặt khách hàng là trọng tâm, VPBank triển khai dự án tái định vị thương hiệu thẻ tín dụng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi giao dịch với những lợi ích và đặc quyền vượt trội.

Thông qua dự án này, khách hàng sẽ được thông tin cụ thể về tính năng, ưu đãi như hoàn tiền chi tiêu, tích dặm bay, miễn phí vận chuyển mua sắm online…, từ đó lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp nhất cho kế hoạch chi tiêu, đặc biệt vào dịp cuối năm. 

5 dòng thẻ chủ đạo của VPBank với các đặc quyền, ưu đãi vượt trội, hướng đến các nhu cầu tiêu dùng đa dạng, thiết thực của từng đối tượng khách hàng.

Thẻ Diamond World mang lại trải nghiệm cao cấp về thời trang, ẩm thực nhà hàng dành riêng cho phân khúc khách hàng ưu tiên.

Thẻ StepUP với ưu đãi hoàn tiền đến 15% cho chi tiêu online và gói voucher GrabFood phù hợp với giới trẻ trong cuộc sống năng động.

Thẻ VPBank Lady - bạn đồng hành tin cậy của người phụ nữ của gia đình, mang lại những lợi ích thiết thực khi mua sắm siêu thị và chi tiêu cho giáo dục, bảo hiểm…

Thẻ Super Shopee không chỉ tặng khách hàng voucher mua sắm tại Shopee mà còn có tỉ lệ hoàn tiền hấp dẫn lên đến 10%, giúp khách hàng có những khoảng thời gian shopping online hạnh phúc hơn;

Thẻ Travel Miles  đem lại cho khách hàng vô số sự lựa chọn khi đổi dặm với hơn 600 hãng hàng không và hơn 60.000 khách sạn trên toàn thế giới, phù hợp với những tín đồ đam mê khám phá, du lịch.

Đặc biệt, để lan tỏa những tiện ích này đến với công chúng, người mẫu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà được chọn đồng hành cùng dự án "Sống tuyệt vời". Hồ Ngọc Hà sẽ cùng VPBank mang đến giá trị tích cực và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng.

Cũng trong dự án này, VPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thị trường áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) mang đến trải nghiệm mới mẻ trong tương tác giữa VPBank và khách hàng liên quan đến các nội dung về thẻ tín dụng ngân hàng.

Ông Phùng Duy Khương - Phó TGĐ kiêm GĐ Khối Khách hàng cá nhân VPBank cho biết, những năm qua, VPBank luôn là ngân hàng tiên phong về chuyển đổi số, ưu tiên trải nghiệm người dùng với nhiều dịch vụ thanh toán đa dạng và tính năng hấp dẫn. Đơn cử quy trình mở thẻ hoàn toàn online giúp k hách hàng không cần ra khỏi nhà vẫn có thẻ sử dụng, thẻ tín dụng ảo (virtual card) giúp khách hàng có thể chi tiêu ngay chỉ sau vài phút đăng ký; thanh toán Samsung pay, thanh toán contactless....

Thẻ tín dụng của VPBank luôn đứng đầu về thị phần, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng ngày càng phong phú của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh làn sóng chi tiêu không dùng tiền mặt tăng nhanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ hotline 1900 545 415.  

VPBank được vinh danh nhận hai giải thưởng uy tín VPBank được vinh danh nhận hai giải thưởng uy tín

Với chiến lược xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được trao tặng 2 giải thưởng ‘Đào tạo và Phát triển nhân viên tốt nhất’ và ‘An sinh môi trường làm việc tốt nhất’.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận