Song Luân trở lại với âm nhạc cùng 'Sau cơn mưa nắng sẽ về'

02/10/2019 11:30 GMT+7

TTO - Lần đầu kết hợp với nhà sản xuất Đỗ Hiếu, Song Luân đã thực hiện MV 'Sau cơn mưa nắng sẽ về' lung linh tại Mỹ và chọn phát hành sản phẩm mới rất tâm huyết này tại NhacCuaTui.

Song Luân trở lại với âm nhạc cùng Sau cơn mưa nắng sẽ về - Ảnh 1.

Song Luân đã chọn NhacCuaTui để phát hành sản phẩm âm nhạc tâm huyết sau thời gian tập trung vào phim ảnh

Đúng như tinh thần teaser được hé lộ cách đây hai ngày, MV Sau cơn mưa nắng sẽ về của Song Luân đã lên sóng với phần giai điệu Pop Latin EDM đầy vui tươi, lạc quan và trẻ trung tuyệt đối.

Đây là ca khúc được Đỗ Hiếu chắp bút, lần đầu kết hợp cùng Song Luân trong âm nhạc.

Trích MV Sau cơn mưa nắng sẽ về

Tiếp tục phát huy thế mạnh EMD thời thượng, bắt tai, chàng "phù thuỷ" âm nhạc của V-pop đã biến anh chàng đại úy của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt thành một màu sắc khác hẳn so với hình tượng lãng tử trong sản phẩm ballad trước đó.

Song Luân trở lại với âm nhạc cùng Sau cơn mưa nắng sẽ về - Ảnh 3.

MV Sau cơn mưa nắng sẽ về của Song Luân được thực hiện trong không gian rộng lớn phù hợp với chất nhạc phóng khoáng của ca khúc - Ảnh: NhacCuaTui

MV Sau cơn mưa nắng sẽ về được Song Luân thực hiện tại Mỹ, ở những địa điểm rộng lớn và đặc trưng, không gian phù hợp với âm nhạc. Trong MV, Song Luân hoá thân thành chàng trai vui vẻ, ấm áp, luôn luôn hết mình và lạc quan với tình yêu dù thực tại không như mong đợi.

Được biết cả đạo diễn và nhạc sĩ cũng đã xây dựng sản phẩm lần này một phần dựa trên tính cách con người ngoài đời của Song Luân: Dù gặp bất cứ trắc trở, khó khăn nào trong cuộc sống, vẫn luôn có một chàng trai bền bỉ, kiên trì, lạc quan và tích cực với lý tưởng sống của mình.

Song Luân trở lại với âm nhạc cùng Sau cơn mưa nắng sẽ về - Ảnh 4.

Cuộc đời không phải lúc nào cũng trọn vẹn, vui vẻ nhưng không thể thiếu vắng những tiếng cười - Ảnh: NhacCuaTui

"Bản thân Song Luân cũng cảm thấy rất thú vị khi nghe demo ca khúc này, dù có pha một chút giận hờn tình cảm nhưng nội dung nói chung là sự nhiệt tình và lạc quan của một chàng trai trong tình yêu, rất giống với Luân.

Cộng với phần giai điệu sôi động và thời thượng khiến Luân phải "phiêu" trong lần nghe bản phối đầu tiên. Đây cũng là một sự thử thách mới với Luân ở phần vũ đạo của biên đạo Lê Vinh. Với tất cả những sự đầu tư mới mẻ đó, Luân kỳ vọng sự thay đổi này sẽ nhận được sự yêu thích của mọi người" - Song Luân chia sẻ.

Song Luân: Trai đẹp... bất hạnh nhất trên màn ảnh rộng! Song Luân: Trai đẹp... bất hạnh nhất trên màn ảnh rộng!

TTO - Má lúm đồng tiền duyên dáng, phong thái vững chãi, rắn rỏi, lối diễn tự nhiên, Song Luân đang ngày càng lấy lòng khán giả ở lĩnh vực phim ảnh dù anh xuất thân là một ca sĩ.

T.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận