Tag: Song Lang

Phim về cải lương không chỉ để kiếm doanh thu

Tâm sự với Tuổi Trẻ Online, nhà văn Nguyễn Thị Minh Ngọc, đồng biên kịch phim 'Song Lang', bảo đã có những nhà sản xuất nói với bà rằng 'Song Lang' không chỉ để kiếm doanh thu mà còn là sản phẩm của những tri âm.

Coi chiếu bóng ngoài trời bên sông Sài Gòn

Trong khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế TP.HCM - HIFF 2024, khán giả tại TP.HCM sẽ được trải nghiệm hình thức chiếu phim ngoài trời như hơn một thập kỷ trước.

Hiệu trưởng đánh học sinh chảy máu đầu?

Sáng 21-3, một bạn đọc đã phản ánh với Tuổi Trẻ Online về việc hiệu trưởng Trường tiểu học Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM đánh học sinh chảy máu đầu.

Gánh cải lương Thiên Lý từ Song Lang ra đời thực

Gánh cải lương Thiên Lý từng xuất hiện trong phim Song Lang (đạo diễn Leon Quang Lê) giờ bước ra đời thực với "bà bầu" Tú Quyên. Họ mong muốn giữ mãi chất cải lương mộc, thật và đẹp.

Top 5 phim Việt đoạt giải lớn, được quốc tế khen ngợi

Giữa thị trường giải trí đa phần chiều theo thị hiếu của khán giả, các bộ phim Việt vang danh một thời như: Mùa len trâu, Áo lụa Hà Đông, Ròm… như những điểm sáng lấp lánh và khác biệt giữa vô vàn thể loại phim ảnh.

Đạo diễn 'Song Lang' trở lại cùng Đỗ Thị Hải Yến, Liên Bỉnh Phát

Trưa 4-5, đạo diễn Leon Lê thông báo tìm diễn viên cho dự án mới. Đây là phim điện ảnh tiếp theo của anh sau 5 năm công chiếu tác phẩm đầu tay Song Lang.

Nghệ sĩ Tú Quyên - 'đào Thùy Vân' của phim Song Lang làm đạo diễn

TTO - Tối 24-8, tại sân khấu Thế Giới Trẻ, Tú Quyên, nghệ sĩ trẻ từng gây chú ý qua vai diễn cô đào Thùy Vân đóng cặp cùng kép Linh Phụng (Isaac) trong bộ phim 'Song Lang', đã có buổi báo cáo tốt nghiệp đạo diễn với vở 'Hồi ức của một nữ hoàng'.

Lê Hồng Lâm và Đỗ Thị Hải Yến chiếu 5 phim Việt đậm 'bản sắc vùng miền'

TTO - 'Tuần lễ phim Việt' được giới thiệu là thước phim quay chậm tua qua từng giai đoạn của điện ảnh nước nhà, từ đó khám phá thêm về bản sắc văn hóa mỗi vùng miền qua lời kể của các diễn viên gạo cội.

Thương tiếc diễn viên nhí của Gạo nếp gạo tẻ: 'Ai làm việc chung đều có cảm tình với Bảo Bảo'

TTO - Nghệ sĩ Hồng Vân cho hay Bảo Bảo là một diễn viên trẻ đáng yêu, ngoan ngoãn, cầu tiến, siêng năng và chịu khó.

Song Lang ở Paris

TTO - Bộ phim Song Lang với phụ đề tiếng Pháp vừa được chiếu ở rạp Grand Action (quận 5, Paris, Pháp) cùng sự có mặt của đạo diễn Leon Lê. Sau Ba Lan, đây là lần thứ hai phim Song Lang ra rạp ở châu Âu.