Tag: Sông Giăng

Lật thuyền trong đêm, 2 người được cứu, 1 người mất tích

TTO - Trong đêm mưa, ba người đàn ông ở huyện Thanh Chương, Nghệ An chèo thuyền đi bắt dế trên sông Giăng thì thuyền bị lật. Hai người được cứu sống, một người còn mất tích.

Sẽ xây cầu cứng sau vụ tai nạn 5 người chết ở cầu treo sông Giăng

TTO - Dự kiến chiếc cầu cứng sông Giăng sẽ được xây dựng với tổng mức đầu tư gần 70 tỉ đồng sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người chết ở cầu treo sông Giăng, huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Vụ ôtô rơi sông 5 người chết: tài xế không làm chủ tốc độ

TTO - Kết quả khám nghiệm hiện trường bước đầu vụ ôtô tông xe máy rơi xuống sông Giăng, huyện Thanh Chương, Nghệ An làm 5 người chết, cơ quan chức năng nhận định do tài xế ôtô không làm chủ tốc độ.

‘Chúng tôi lao xuống sông nhưng không kịp cứu ai mắc kẹt trong ôtô’

TTO - Nhiều người dân sống gần cầu treo sông Giăng, huyện Thanh Chương, Nghệ An lao xuống sông cứu người mắc kẹt trong chiếc ôtô 7 chỗ nhưng bất thành.

Cận cảnh cầu treo sông Giăng vụ ôtô tông xe máy rơi xuống sông, 5 người chết

TTO - Được xây dựng gần 35 năm, cầu treo sông Giăng, huyện Thanh Chương, Nghệ An từng được cảnh báo 'cầu yếu' trước khi xảy ra vụ ô tô tông xe máy rơi xuống sông, 5 người chết.

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ ôtô tông xe máy rơi sông, 5 người chết

TTO - Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình chỉ đạo các đơn vị liên quan khẩn trương thăm hỏi gia đình nạn nhân, khảo sát, đánh giá nguyên nhân và có giải pháp ngăn ngừa sau vụ ôtô tông xe máy rơi sông, 5 người chết ở Nghệ An.

Người dân liều mình cứu 4 người giữa dòng nước xiết

TTO - Bốn người dân đồng bào H’re đi khai thác gỗ keo bị mắc kẹt giữa dòng sông Giang, chịu đói rét một đêm đã được người dân đồng bào Cor phát hiện và liều mình ra giữa dòng sông nước chảy xiết cứu sống kịp thời.

Khám phá Pù Mát

TT - Tình cờ gặp chúng tôi tại nhà trưng bày của Vườn quốc gia Pù Mát (Nghệ An), ông Nguyễn Lê Tâm, một Việt kiều Mỹ - người vừa cùng anh xe ôm thực hiện chuyến đi năm ngày khám phá Pù Mát, cứ liên tục khoe những tấm ảnh đẹp và khẳng định sẽ trở lại đây khi có dịp.

Cậu học sinh 15 tuổi dũng cảm cứu sống 5 trẻ đuối nước

TTO - Học sinh Lê Văn Được, 15 tuổi không ngần ngại lao xuống sông kéo hai em nhỏ vào bờ rồi quay trở ra cứu tiếp ba em nhỏ nữa. Cứu xong năm em, Được ngất xỉu nhưng đã được người dân địa phương sơ cứu rồi dìu về nhà.