Tag: sóng điện thoại

Viettel đưa 2 xe tăng cường sóng đến ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng sóng di động phục vụ Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Viettel đưa 2 xe cơ động đến ngày hội hỗ trợ học sinh, phụ huynh và giáo viên tham dự.

Từng bước 'khai tử' điện thoại 2G only trong năm 2024

Sau 3 thập kỷ nỗ lực cống hiến, giờ đây cụ 2G sẽ được "ngắt ống thở", tất cả thuê bao tại Việt Nam sẽ dần chuyển đổi qua điện thoại thông minh trong năm 2024.

Cao tốc La Sơn - Túy Loan: vừa lái xe vừa căng thẳng

Tấp nập xe cộ lưu thông sau Tết, nhưng nhiều lái xe cho biết việc đi lại trên tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan khá căng thẳng.

Internet như "rùa bò", tại sao nhà mạng không đền bù?

Việc bốn trong năm tuyến cáp quang biển kết nối Việt Nam đi quốc tế gặp sự cố đã khiến tốc độ Internet bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều người dùng bức xúc, yêu cầu nhà mạng đền bù.

Còn 12 người đi rừng chưa liên lạc được sau bão ở Huế

TTO - Nhóm 12 người đi rừng nhiều ngày làm rẫy ở huyện miền núi Nam Đông (Thừa Thiên Huế) hiện vẫn chưa liên lạc được do mất sóng điện thoại sau bão.

Dựng chòi trên đỉnh núi thu sóng học online

TTO - Phòng khi dịch COVID-19 bùng phát học sinh không thể đến trường, đoàn viên thanh niên cùng nhau dựng chòi giúp học sinh dò tìm sóng 4G học online. Đó là câu chuyện ở xã Vĩnh Yên (Bảo Yên, Lào Cai).

Dự kiến ngày 22-10 khôi phục sóng điện thoại ở thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Hiện nay, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đang tích cực triển khai lực lượng để tìm kiếm 15 người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3.

Huế đang xác minh thông tin sạt lở thủy điện Rào Trăng 3,  hơn 10 công nhân bị vùi lấp

TTO - Một nguồn tin gọi điện về báo cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế biết thủy điện Rào Trăng 3 gặp sự cố sạt lở do mưa lũ, vùi lấp hơn 10 nhân viên đang làm việc tại đây. Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu cho biết đang xác minh sự việc.

​Sóng điện thoại ảnh hưởng đến em bé

Một nghiên cứu y khoa của trường đại học Yale (Mỹ) cho thấy tiếp xúc với sóng điện thoại di động trong quá trình mang thai có thể ảnh hưởng tới quá trình phát triển não của thai nhi và có thể dẫn đến tình trạng tăng động của em bé.

Điện thoại di động ảnh hưởng đến não trẻ em?

TTO - Điện thoại di động có gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người? Trên các diễn đàn trong và ngoài nước người ta cũng tranh cãi khá nhiều về vấn đề này với hai luồng ý kiến.