Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Sóng 20 top trend YouTube, Gặp nhau cuối năm nhạt không ngờ

30/01/2020 09:39 GMT+7

TTO - Tính đến chiều mùng 5 tết, chương trình Sóng 20 đang đứng ở vị trí đầu của top trend YouTube với trên 5 triệu lượt view trên kênh Vie Drama, trên Vie HTV2 là 5,7 triệu lượt view.

Sóng 20 top trend YouTube, Gặp nhau cuối năm nhạt không ngờ - Ảnh 1.

Sóng 20 quy tụ nhiều nghệ sĩ đang được khán giả trẻ quan tâm - Ảnh: HTV2

Như vậy, trên cả hai kênh YouTube này, tổng lượng người xem đã đạt đến con số trên 10 triệu lượt. Có gần chục ngàn lượt bình luận trên YouTube về chương trình. Đây là một con số khiến những người làm truyền hình lẫn YouTube mơ ước.

Sóng 20 cũng trở thành một trong những chương trình truyền hình có thời lượng dài nhất: gần 4 tiếng (tính luôn cả quảng cáo), lên sóng lúc 19h15 và kết thúc ngay thời khắc giao thừa.

Tìm câu trả lời vì sao Sóng 20 là sự lựa chọn của đông đảo khán giả cũng không quá khó, bởi đây là chương trình quy tụ các nghệ sĩ tham gia đều là những nhân vật "hot", tạo ra cơn "sóng" trong năm 2019.

Sự xuất hiện của ca sĩ Jack cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình. Rất nhiều ý kiến của khán giả viết trên YouTube chương trình tập trung về nhân vật này.

Tuy nhiên, Sóng 20 với một số khán giả khá nhạt và lê thê do chỉ mới chạm vào bề nổi, mang tính giải trí chứ không có câu chuyện đọng lại trong tâm trí người xem.

Một trong những chương trình nhận được sự quan tâm là Gặp nhau cuối năm 2020 với format mới lại không được như kỳ vọng. Không còn là cung đình với Ngọc Hoàng, Thiên Lôi, Bắc Đẩu quen thuộc..., Gặp nhau cuối năm là câu chuyện về làng Vũ Đại trong bối cảnh phát triển du lịch...

Vẫn những nghệ sĩ quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung... các tiết mục được đầu tư hoành tráng, dù vậy khán giả vẫn cảm thấy chương trình thiếu sự duyên dáng như các năm trước.

Ở phần đầu, các vấn đề xã hội trong năm như bụi mịn ảnh hưởng đến sức khỏe, tàu điện trên cao, sự phát triển ồ ạt của Vlog... được nhắc đến khá vui và hợp lý.

Nhưng đến phần 2, khi Xuân tóc đỏ và phó Đoan về làng, câu chuyện rẽ qua hướng khác, dài dòng và nhàm chán. Các tiết mục lắp ghép lại với nhau rời rạc... khiến Gặp nhau cuối năm không tạo được sự chú ý.

Phim truyền hình chiếm được cảm tình

Về phim truyền hình tết, cả VFC và TFS cùng chọn phim tình cảm để phát sóng trong ngày đầu xuân và cả hai phim đều chiếm được tình cảm của khán giả.

Đợi Mai ấm áp tình mẫu tử, hàng xóm láng giềng. Chỉ đáng tiếc là việc lồng giọng Huế cho một số nhân vật chưa đạt, nghe bị giả...

4 tập phim Mùa xuân ở lại khiến nhiều khán giả cảm động trước những khó khăn vất vả của những thầy cô gieo chữ cho các em nhỏ ở vùng cao. Cảnh đẹp, diễn viên diễn có cảm xúc và câu chuyện xúc động là điểm cộng của phim. Điểm trừ của phim như ý kiến một số khán giả bày tỏ là cái kết phim khá hụt hẫng...

Hơn 50 nghệ sĩ trình diễn tại hòa nhạc giao thừa Hơn 50 nghệ sĩ trình diễn tại hòa nhạc giao thừa 'Thời đại bừng sáng'

TTO - Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Erik cùng nhiều giọng ca được yêu thích khác sẽ hội ngộ trong 'ANTV New Year Concert 2020 - Thời đại bừng sáng' vào đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận